Kingston đóng cửa văn phòng đại diện tại VN, chuyện gì xảy ra vậy?

(Techz.vn) Quyết định bất ngờ đóng cửa văn phòng đại diện tại VN của Kingston rất có thể sẽ có tác động không nhỏ đến tâm lý người tiêu dùng Việt Nam.

Theo thông báo phát đi từ Kingston, hãng sẽ đóng cửa văn phòng đại diện tại Việt Nam của mình vào ngày 1/3/2017 tới. Lý do được đưa ra từ phía Kingston là để tái cấu trúc toàn bộ hoạt động kinh doanh và tiếp thị của hãng tại khu vực châu Á. Đây là chủ trương chung của tập đoàn mẹ nhằm có thể chiếm lĩnh thị trường và phục vụ các khách hàng tốt hơn trong tương lai.

Kingston đóng cửa văn phòng đại diện tại VN, chuyện gì xảy ra vậy?

Trong thông báo gửi tới người dùng Việt Nam, Kingston có viết: “Gần một thập kỷ gia nhập thị trường Việt Nam, với nhiều giải thưởng từ các tổ chức khác nhau, Kingston vẫn đang  được công nhận là nhãn hiệu hàng đầu ở các dòng sản phẩm RAM và bộ nhớ flash tại Việt Nam cũng như xem đây là thị trường đầy tiềm năng. Nay, chúng tôi trân trọng thông báo việc tiến hành tổ chức lại mô hình kinh doanh tại khu vực APAC này nhằm đẩy mạnh  mục tiêu đã từng được đặt ra lên một tầm cao hơn”.

Có một điều khá đáng chú ý là dù chính thức đóng cửa cơ quan đại diện tại Việt Nam, Kingston cho biết độ ngũ bán hàng của hãng vẫn bám trụ lại thị trường trong nước. Những nhân viên kinh doanh này sẽ có vai trò thay mặt và đại diện Kingston trong việc chăm sóc và phát triển các nhà phân phối cũng như khách hàng. Bên cạnh đó, các chương trình khuyến mãi, bảo hành của hãng vẫn được áp dụng bình thường như trước và không có gì thay đổi. 

 

Ai đã bắt tay cùng Vincom "hất cẳng" Platinum Cineplex?

(Techz.vn) Trước sự đóng cửa bất thường của một loạt rạp chiếu Platinum, nhiều nghi vấn và thuyết âm mưu đã được đặt ra xung quanh câu chuyện "một mất mười ngờ" này.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất