Kaspersky Lab 2017: Giải pháp bảo mật oan toàn cho cá nhân và doanh nghiệp nhỏ

(Techz.vn) Mới đây, Kaspersky Lab vừa giới thiệu một số phiên bản mới như: Kaspersky Anti-virus, Kaspersky Internet Security, Kaspersky Total Security và Kaspersky Small Office Security giúp người dùng cá nhân và doanh nghiệp nhỏ luôn được bảo vệ trên Internet và đảm bảo sự an toàn cho tài chính, dữ liệu.

Hai giải pháp mũi nhọn là Kaspersky Anti-virus và Kaspersky Internet Security được Kaspersky Lab tăng cường cải tiến về tính năng nhằm luôn cập nhật trong thời gian thực các mối nguy hiểm mới nhất. Hơn hết, các tính năng bảo vệ hoạt động ngầm tốt hơn trong khi vẫn đảm bảo hiệu suất sử dụng của thiết bị mà không đòi hỏi tác vụ gì từ người dùng.

Đặc biệt hơn, Kaspersky Internet Security 2017 được trang bị hai tính năng mới mang tên Software Updater và Software Cleaner giúp cho việc quản lý và vá lỗi phần mềm hiệu quả hơn:

- Software Updater có thể tự động tìm những ứng dụng cần được cập nhật và khi có sự đồng ý của người dùng, chức năng này sẽ cài đặt phiên bản mới nhất từ trang web của nhà cung cấp. Người dùng cũng có thể yêu cầu ứng dụng cập nhật thủ công hoặc thêm bất kì ứng dụng nào vào danh sách không cần cập nhật (khi bắt buộc phải dùng phiên bản cũ).

- Software Cleaner sẽ thông báo cho người dùng khi bất kì chương trình nào được cài đặt mà người dùng không hề hay biết (ví dụ cài đặt thêm phần mềm khi đang cài một phần mềm khác), hoặc làm chậm thiết bị, cung cấp thông tin không đầy đủ/ không chính xác về chức năng của ứng dụng, chạy trên chế độ nền, hiển thị banner và tin nhắn khi không được cho phép (quảng cáo), hoặc ứng dụng ít khi được sử dụng. Với báo cáo từ Software Cleaner, người dùng có thể xóa hoặc đặt câu hỏi về ứng dụng đó.

Sylvia Ng - Giám đốc Điều hành Kaspersky Lab Đông Nam Á chia sẻ: “Tại Kaspersky Lab, chúng tôi tin rằng bảo mật CNTT không chỉ riêng về hiệu quả của giải pháp bảo mật mà còn là hiểu biết về mạng của chính người dùng. Người dùng có hiểu biết sẽ cẩn thận khi trực tuyến và họ sẵn sàng sử dụng những thành tựu công nghệ tiên tiến nhất để bảo vệ những thứ quan trọng với bản thân, dù là thông tin cá nhân, tập tin, sự riêng tư, thiết bị hay chỉ để an tâm hơn về các thành viên trong gia đình. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến những khả năng này cho từng phiên bản mới của mọi giải pháp của công ty”.

Đây cũng là lần đầu tiên tại Việt Nam Kaspersky Lab cho ra mắt giải pháp Kaspersky Total Security dành cho cả gia đình, bảo vệ người dùng Windows, Mac và Android trước phần mềm độc hại, những trang web nguy hiểm, theo dõi trực tuyến, lừa đảo và đánh cắp tiền bạc.

Nói cách khác, Kaspersky Total Security không những bao gồm đầy đủ các tính năng của Kaspersky Internet Security mà còn cung cấp thêm ba tiện ích quan trọng:

- Safe Kid (cải tiến hơn so với Parental Control): cho phép cha mẹ thiết lập các thời gian biểu sử dụng thiết bị, vùng GPS an toàn cho con trẻ, cảnh báo các hoạt động đáng ngờ và tóm tắt lịch sử tìm kiếm và chia sẻ của các bạn nhỏ.

- Password Management: hỗ trợ người dùng lưu trữ tất cả các mật khẩu của các tài khoản quan trọng một cách an toàn nhất. Người dùng chỉ cần nhớ một mật khẩu chính để có thể truy cập và sử dụng tất cả hồ sơ mật khẩu và tài khoản của mình từ máy tính Window, MAC và thiết bị Android.

Bên cạnh những chức năng mới, Kaspersky Internet Security và Kaspersky Total Security còn được cải tiến với công nghệ tiên tiến như bảo vệ đa tầng cho giao dịch tài chính (với Safe Money), ngăn chặn cài đặt ứng dụng không mong muốn (với Application Manager – một phần trong chức năng Change Control trước đây) và chặn quảng cáo trong trình duyệt (với Anti-Banner).

Các sản phẩm có sẵn phần mềm cập nhật tại www.kaspersky.vn kể từ ngày 21/12/2016 để khách hàng nâng cấp phần mềm cũ hoặc dùng thử miễn phí 30 ngày.

Sản phẩm đóng gói dạng hộp bao gồm CD, thẻ cào bản quyền sẽ chính thức bán hàng từ 15/02/2017 tại các cửa hàng trên toàn quốc. Sản phẩm Kaspersky mới nhất cũng có mặt tại chuỗi cửa hàng bán lẻ của Thế Giới Di Động và FPT Shop với hơn 1,300 cửa hàng.

 

Sáng kiến mới cho việc tiêu diệt loại muỗi lan truyền virus Zika

(Techz.vn) Các nhà nghiên cứu tại khu vực Mỹ Latinh vừa chế tạo ra loại bẫy muỗi Aedes aegypti rẻ tiền và hiệu quả làm từ lốp xe. Đây là điều đáng mừng cho người dân khu vực này trong công cuộc đẩy lùi dịch Zika.

Hiếu Lại

Hiếu Lại

Connect FB with me...

Bài liên quan

Mới nhất