JupViec.vn chính thức nhận đầu tư từ CyberAgent

JupViec.vn – nền tảng kết nối giữa khách hàng và người giúp việc vừa chính thức nhận đầu tư từ Quỹ đầu tư Nhật Bản – CyberAgent Ventures, trở thành công ty khởi nghiệp về giúp việc gia đình đầu tiên tại Việt Nam nhận đầu tư từ Quỹ đầu tư nước ngoài để mở rộng quy mô.

 

Mô hình của JupViec.vn giúp Khách hàng nhanh chóng tìm được Người giúp việc phù hợp với nhu cầu. 

Với mục tiêu mang đến khách hàng sự trải nghiệm mới về dịch vụ giúp việc gia đình với chi phí tối ưu, đồng thời tận dụng các nguồn lực nhàn rỗi từ xã hội, góp phần giải quyết vấn đề việc làm cho người lao động, JupViec.vn cung cấp dịch vụ giúp việc theo mô hình tạo nền tảng kết nối giữa người lao động và khách hàng. Khách hàng có thể xem trước các thông tin chi tiết về người giúp việc như: video phỏng vấn, thông tin cá nhân, kinh nghiệm, thời gian làm việc, chi phí, ... và lựa chọn cho mình người giúp việc phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo độ tin cậy cũng như chất lượng người giúp việc, JupViec.vn áp dụng quy trình chọn lọc ứng viên khắt khe. Mỗi ứng viên đều được phỏng vấn kỹ lưỡng, có đầy đủ hồ sơ cá nhân và xác nhận nhân thân (không có tiền án tiền sự) để đảm bảo sự an tâm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, JupViec.vn đã đưa vào vận hành Trung tâm đào tạo người giúp việc theo tiêu chuẩn Singapore, được sự bảo trợ từ Trung tâm nghiên cứu giới, gia đình và phát triển cộng đồng (GFCD) – đơn vị uy tín và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giúp việc gia đình.

Ông Nguyễn Mạnh Dũng – Trưởng đại diện kiêm Giám đốc đầu tư của CyberAgent Ventures, Inc. tại Việt Nam và Thái Lan chia sẻ: “Với tầm nhìn “Mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho các gia đình Việt Nam”, JupViec.vn là doanh nghiệp rất tiềm năng trong lĩnh vực giúp việc gia đình, đồng thời là mô hình nhân văn và có giá trị cho xã hội, giúp người lao động có việc làm, giúp những người bận rộn dễ dàng tìm được người hỗ trợ việc nhà tin cậy và đã qua đào tạo bài bản. Tôi hi vọng thời gian tới nhờ jupviec, sẽ không còn phải thấy cảnh những thanh niên trẻ quỳ gối giữa đường xin được làm nhân viên bán hàng như đợt vừa rồi báo chí đưa. Chỉ cần chăm chỉ và thật thà họ hoàn toàn có thể tham gia vào đội ngũ của jupviec với thu nhập ổn định, khách hàng là các gia đình trung lưu. Hay cảnh các gia đình phải bỏ công việc tự mình về quê tìm người lên giúp việc, mà vẫn phải canh cánh lo về sự an toàn, sắp xếp chỗ ăn ở… sẽ không còn nữa. Jupviec sẽ bùng nổ không chỉ ở Việt Nam mà còn nhanh chóng mở rộng sang các nước trong khu vực Đông Nam Á.”

---

JupViec.vn là đơn vị tiên phong trên thị trường giúp việc gia đình triển khai áp dụng công nghệ thông tin vào việc quản lý lao động phổ thông. Công ty đang kết nối, phục vụ nhu cầu của hơn 10.000 Khách hàng tại Hà Nội, mang lại hàng chục ngàn công việc cho người lao động. Dịch vụ của JupViec.vn bao gồm: giúp việc theo giờ, giúp việc ở lại nhà và giúp việc sáng đến tối về. Trong năm 2016, JupViec.vn dự kiến sẽ mở rộng mô hình tại Tp. Hồ Chí Minh và một số tỉnh, thành phố lớn trên cả nước.

CyberAgent Ventures (CAV) là Công ty quản lý các quỹ đầu tư củaTập đoàn Internet Nhật Bản CyberAgent Group. CAV hiện có 11 văn phòng ở 8 quốc gia và vùng lãnh thổ, đầu tư vào các công ty trong lĩnh vực internet và công nghệ. Có mặt tại Việt Nam từ năm 2008, đến nay CAV đã rót vốn vào gần 20 dự án khởi nghiệp như Foody.vn, Tiki.vn, VNG, Nhaccuatui… Cuối năm 2015 CAV đã mở thêm quỹ thứ II 50 triệu USD, để đẩy mạnh hoạt động đầu tư mới cũng như hỗ trợ các công ty đã đầu tư cho Việt Nam nói riêng và thị trường Đông Nam Á nói chung.

 

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.

Mới nhất