iPhone XS và XS Max gặp lỗi khó chịu: Đổi bảo hành vẫn lỗi!

(Techz.vn) Một số người dùng phàn nàn trên diễn đàn của Apple về vấn đề trên iPhone XS và XS Max, ảnh hưởng không nhỏ đến trải nghiệm thường ngày.

Theo đó, iPhone XS và XS Max “tự nhiên” không hoạt động trong khoảng thời gian 10s hoặc lâu hơn, các hiệu ứng chuyển cảnh sẽ xuất hiện tình trạng giật hoặc vuốt màn hình từ dưới lên. Đây không phải vấn đề quá mới khi tháng 10 năm ngoái, Apple cũng đã phải đổi máy mới cho những ai gặp sự cố. Tuy nhiên, ngay cả khi đổi mới, thiết bị cũng gặp tình trạng tương tự. Đáng chú ý khi lỗi này không xuất hiện trên iPhone XR, iPhone X và các thế hệ trước đây.

Thậm chí, một thành viên trên cộng đồng cũng tuyên bố hai thiết bị của họ cũng gặp phải vấn đề tương tự. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân gây ra hiện tượng này, song, một nhân viên kỹ thuật của Apple cho biết iPhone mới không được hiệu chỉnh một cách chính xác. Một giả thuyết khác cho rằng là do vi xử lý Apple A12 Bionic tự động “nghỉ” trong một khoảng thời gian nếu điện thoại không hoạt động, không tiếp nhận đầu vào cảm ứng ban đầu của người dùng.

Video trên được quay bởi người dùng iPhone XS cho thấy độ khựng lớn khi mở tác vụ đa nhiệm. Với nhiều người, đây là vấn đề tương đối nhỏ để có thể nhận thấy một cách rõ ràng, nhưng với những người khác, đây là sự khó chịu đối với họ.

 

Câu chuyện người Việt dùng hàng Việt và đơn hàng 36 chiếc xe Vinfast của CEO Luxstay

(Techz.vn) Vị CEO sinh năm 1989 của Luxstay gây xôn xao dư luận khi đặt mua cùng lúc 36 chiếc xe Vinfast đầu tiên ngay trong ngày mở bán, với tổng giá trị đơn hàng lên tới 40 tỉ đồng.

Bài liên quan

Mới nhất