iPhone 8 sẽ lại đem về cả núi tiền cho Apple

(Techz.vn) Với những thay đổi lớn lao, iPhone trong năm nay xứng đáng nhận được mức doanh thu kỷ lục.

Nhà phân tích Katy Huberty (là một trong những nhà phân tích hàng đầu tại Mỹ) thuộc Morgan Stanley vừa chia sẻ rằng, chiếc iPhone kỷ niệm sinh nhật 10 năm của Apple sẽ mang đến cho hãng nhiều lợi nhuận hơn cả mong đợi. 

Cụ thể hơn, Huberty dự đoán rằng hãng sẽ bán được nhiều hơn 20% thiết bị so với năm ngoái, tức cao hơn gấp đôi doanh số mà tờ WSJ nhận định. Đặc biệt, doanh thu mảng di động iPhone sẽ tăng 30%. 

Huberty còn nhấn mạnh thêm, người dùng hầu như không nhận thức được đúng chu kỳ nâng cấp đặc biệt trong năm nay nên sẽ đánh giá thấp nó. Bởi iPhone 8 có quá nhiều nâng cấp mới mẻ, điều mà người dùng trên toàn thế giới đã và đang mong đợi trong suốt 3 năm qua, và cũng là thời điểm cực kỳ thích hợp để người dùng đổi máy mới. Chẳng hạn như màn hình OLED, cảm biến 3D, tính năng sạc không dây thông minh và chuyên sâu hơn trong hệ thống trí tuệ nhân tạo. 

Tất nhiên, giá bán cũng sẽ cao hơn hẳn so với phiên bản thông thường. Nhưng điều này hoàn toàn xứng đáng phải không nào? Có thể phiên bản thấp nhất có giá hơn 1000USD.

Nguồn tin rò rỉ cho hay, Apple sẽ ra mắt đến 3 phiên bản iPhone thế hệ mới. Bên cạnh 2 mẫu máy nâng cấp iPhone 7s & 7s Plus với thiết kế không đổi. Ông lớn xứ Cupertino sẽ tung ra thêm phiên bản đặc biệt nhằm kỷ niệm 10 năm ra mắt của iPhone. Và đây chính là phiên bản mà chúng ta đang mong đợi. Hãy chờ xem!

 

Màn hình cong iPhone 8 “không có cửa” so với Galaxy S7 edge

(Techz.vn) Màn hình cong của iPhone 8 chủ yếu chỉ để làm “cảnh”.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  AppleiPhone 8

Tag  iPhone 8Apple

Nguyên Khoa

Nguyên Khoa

Đang cập nhật..

Bài liên quan

Mới nhất