Internet VNPT, Viettel, FPT... lắp mạng internet cáp quang nào tốt nhất hiện nay?

(Techz.vn) Cùng với sự phát triển về công nghệ như vũ bão nên kèm theo đó là nhu cầu sử dụng dịch vụ mạng internet là không thể thiếu trong đời sống của con người hiện nay. Tại Việt Nam, xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông mạng internet công nghệ cáp quang với nhiều ưu điểm và nhược điểm riêng. Nên việc lựa chọn lắp mạng internet cáp quang nào tốt nhất hiện nay là điều mà nhiều khách hàng có nhu cầu băn khoăn.

Hôm nay, chúng tôi sẽ đưa ra top những nhà mạng uy tín nhất và phổ biến nhất tại Việt Nam, hy vọng phần nào giúp khách hàng lựa chọn được dịch vụ ưng ý:

Các nhà mạng internet tốt nhất Việt Nam hiện nay cho cá nhân và gia đình

1. Internet VNPT

Internet VNPT được cung cấp bởi Tập đoàn bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT). Là dịch vụ internet được cung cấp lâu đời nhất và hạ tầng đầu tư rộng lớn nhất. Hiện tại, dịch vụ internet VNPT chiếm phần lớn thị phần internet tại Việt Nam. Mạng internet của VNPT nổi tiếng bởi độ ổn định cao, và hạ tầng mạng cáp quang tiên tiến.

Tổng quan về mạng internet do VNPT cung cấp:

- Công nghệ cáp quang AON/Gpon

- Băng thông quốc tế lớn

- Phí trả sau tương đối cao

- Có ít khuyến mãi kèm theo khi đăng ký

- Thường bị ảnh hưởng khi đứt cáp quang biển

Các gói cước mạng internet VNPT rẻ nhất:

- Gói Fiber 20 băng thông 20Mbps 190.000đ/tháng

- Gói Fiber 30 băng thông 30Mbps 230.000đ/tháng

  • - Gói Fiber 40 băng thông 40Mbps 340.000đ/tháng

Bảng giá tham khảo tại vnpt.com.vn vào thời điểm tháng 02/2019. Khách hàng khi lắp đặt dịch vụ internet VNPT, cập nhật bảng giá mới nhất tại internetvnpt.com.vn nhanh hơn.

2. Internet FPT

Dịch vụ internet FPT được cung cấp bởi Công ty cổ phần viễn thông FPT (FPT Telecom) được ra đời khá sớm vào năm 1997. Với chiến lược kinh doanh mới mẻ, có nhiều ưu đãi khi đăng ký lắp đặt cũng như tập trung vào dịch vụ chăm sóc khách hàng. Internet FPT đã khá thành công khi lôi kéo người dùng sử dụng dịch vụ của mình và không ngừng phát triển vùng phủ lắp đặt trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Hiện tại, internet của FPT có thị phần đứng thứ 2 tại Việt Nam, là đối thủ nặng ký của nhất của nhà mạng VNPT

Tổng quan về mạng internet FPT:

- Công nghệ cáp quang AON/Gpon

- Giá cước mạng rẻ, có nhiều khuyến mãi khi lắp đặt

- Chăm sóc khách hàng tốt

- Đội sale đông đảo, nhiệt tình, máu lửa

- Thông tin lắp đặt rất loạn (do có quá nhiều sale)

===>> Xem ngay: Internet FPT: Thông tin về gói cước và khuyến mãi lắp đặt mới nhất

Các gói cước internet của FPT rẻ nhất:

- Gói F5 FPT băng thông 27Mbps 200.000đ/tháng

- Gói F4 FPT băng thông 35Mbps 250.000đ/tháng

- Gói F3 FPT băng thông 45Mbps 280.000đ/tháng

- Gói F2 FPT băng thông 55Mbps 370.000đ/tháng

Bảng giá cước chỉ internet:

Bảng giá cước combo cả truyền hình:

Bảng giá tham khảo vào tháng 02/2019. Khách hàng có nhu cầu lắp đặt internet FPT, tham khảo thông tin chuẩn xác và cập nhật nhanh nhất tại https://kingfpt.com/goi-cuoc-internet-fpt/

3. Internet Viettel

Mạng internet Viettel được cung cấp bởi Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel. Đối với nhà mạng Viettel thì đã quá nổi tiếng bởi dịch vụ di động hàng đầu Việt Nam và đẳng cấp tầm thế giới. Tuy nhiên, đối với dịch vụ internet cố định lại tham gia khá muộn vào năm 2002, và thời gian gần đây mới được tập trung phát triển mạnh. Viettel Telecom cũng nhanh chóng mở rộng vùng phủ dịch vụ internet cáp quang của mình và có thị phần chỉ kém VNPT và FPT Telecom tại Việt Nam.

Tổng quan về mạng internet Viettel:

- Công nghệ cáp quang AON/Gpon

- Giá cước rẻ và nhiều ưu đãi khi đăng ký lắp đặt

- Chăm sóc khách hàng tốt

- Đội sale nhiệt tình tư vấn tốt

Các gói cước internet Viettel rẻ nhất:

Bảng giá tham khảo tại vietteltelecom.vn vào thời điểm tháng 02/2019. Khách hàng có nhu cầu lắp đặt internet Viettel hãy xem bảng giá tại capquangviettel.vn, bảng giá cập nhật thường xuyên và chính xác nhất

===>> Tham khảo gói cước wifi rẻ nhất

Lời kết:

Trên đây là top những nhà mạng cung cấp dịch vụ internet tốt nhất và phổ biến nhất đối với các khách hàng là cá nhân và hộ gia đình. Tùy theo tình hình thực tế mà mỗi người lại có sự lựa chọn lắp đặt dịch vụ mạng internet của các hãng khác nhau. Đơn giản như, muốn lắp đặt internet FPT nhưng hạ tầng mạng không có hay hết port thì lại phải lựa chọn internet VNPT hoặc internet Viettel.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp khách hàng phần nào giải đáp được những thắc mắc như mạng internet cáp quang nào tốt nhất hiện nay? Nên lắp mạng internet nào?... Và đâu đó đưa ra các gói cước rẻ nhất của các nhà mạng và các trang web cập nhật thông tin đăng ký nhanh nhất, uy tín nhất cho người dùng.

 

Cảnh báo mã độc mã hóa tống tiền mới GandCrab đang tấn công người dùng Internet Việt Nam

(Techz.vn) Chiều 11/12, Tập đoàn công nghệ Bkav vừa phát đi cảnh báo một biến thể mới của mã độc mã hóa tống tiền GandCrab đang tấn công trên diện rộng người dùng Internet Việt Nam. Thống kê từ hệ thống giám sát virus của Bkav, tại Việt Nam đã có 3.900 trường hợp máy tính bị virus này mã hóa dữ liệu tống tiền.

Bài liên quan

Mới nhất