Huawei mang ảnh quảng cáo đi lừa bịp người dùng, nhưng cho rằng đó là hiểu lầm

(Techz.vn) Trong loạt ảnh quảng cáo mới đây, Huawei đã cho thấy sự xuất chúng của P30 với khả năng zoom siêu việt. Tuy nhiên, sự thật không phải vậy!

Cơn sốt về P30 tiếp tục được lan toả với những hình ảnh quảng bá cực kỳ ấn tượng về khả năng siêu zoom. Theo như Huawei, P30 có thể zoom xa được đến cả núi lửa, mặt trăng.. Nhưng sự thật nhanh chóng được phơi bày và họ cho rằng, hình ảnh từ tấm hình quảng cáo trên xuất phát điểm từ máy DSLR chứ không phải là P30 như bạn nghĩ.

Sau khi nhận được lời góp ý thẳng thắng trên, Huawei đã nhanh chóng phản biện rằng, tất cả chỉ là..."hiểu lầm".

Hình ảnh Huawei dùng để quảng cáo cho camera siêu zoom

Hình ảnh gốc

"Những hình ảnh trên đều chỉ là poster quảng cáo, chúng chỉ có mục đích gợi ý về các tính năng mới trên Huawei P30 sắp ra mắt, đó không phải là những tấm ảnh chụp bằng P30. Chúng tôi đã mua bản quyền những hình ảnh này và hình ảnh poster chỉ là phiên bản nghệ thuật nhằm thể hiện các tính năng mới trên P30". Qua lời thông báo đó, Huawei cũng gửi lời cảm ơn đến giới truyền thông đã quan tâm đến những hình ảnh quảng cáo được đăng tải trên mạng xã hội Weibo.

Lại một lần nữa, các nhà sản xuất di động lại khiến người dùng kém tin tưởng ở những chiêu trò marketing, hình ảnh quảng cáo "lung linh" mà chiếc điện thoại đó sẽ mang đến. 

Sự kiện ra mắt Huawei P30 sẽ được tổ chức vào ngày 26/3 tại Paris, Pháp.

 

Sếp Huawei khoe số lượng Mate 20 đã bán ra: Tới hơn 10 triệu chiếc trong 5 tháng

(Techz.vn) Đây là một thành tích đáng chúc mừng với dòng sản phẩm Mate 20 mới được Huawei bán ra cách đây chưa lâu.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Huawei

Bài liên quan

Mới nhất