Huawei chính thức tung ra bản cập nhật Android 7.0 Nougat cho P9

(Techz.vn) Cuối tháng 4 vừa qua, Huawei chính thức tung ra bản cập nhập Android 7.0 Nougat cho mẫu điện thoại cao cấp P9 nhằm cải tiến hệ thống và giao diện người dùng EMUI 5.0 mới nhất hiện nay.

Với bản cập nhật chính thức Android 7.0 Nougat, mẫu P9 đã có nhiều thay đổi lớn nhất về giao diện. Theo đó, các biểu tượng icon, hình nền, cách khóa màn hình, thanh thông báo, giao diện cài đặt đều được thay đổi so với phiên bản cũ trước đây. Thanh thông báo trạng thái cùng các icon, phông chữ trên màn hình mẫu P9 đã thiết kế lại nhìn nhỏ gọn gàng hơn, cung cấp nhiều nội dung hơn.

Giao diện P9 đã có sự thay đổi mới lạ sau khi cập nhật Android 7.0 Nougat (Ảnh: FPT)

Ngoại trừ phần mềm cũng như trò chơi bên thứ 3 cung cấp, tất cả ứng dụng hệ thống cài đặt sẵn cho mẫu P9 như tin nhắn, lịch, máy tính, ghi chú… đều đã thiết kế lại với giao diện hoàn toàn mới lạ, nhìn trực quan hơn. Về tính năng mới của bản cập nhật Android 7.0 Nougat, người dùng sẽ dễ nhận ra ngay chế độ chia đôi màn hình nhằm giúp người dùng dễ dàng thao tác cùng lúc 2 ứng dụng trên mẫu P9.

Cũng vào thời điểm cuối tháng 04/2017, Huawei cũng đã cập nhật Android 7.0 Nougat cho dòng smartphone tầm trung GR5 2017 với các tính năng, giao diện, biểu tượng icon cũng gần như tương tự mẫu P9. Theo một số nguồn tin, chiếc GR5 Mini cũng sẽ được nâng cấp lên phiên bản Android 7.0 Nougat mới nhất vào cuối tháng 05/2017.

Bài liên quan

Mới nhất