Học tập Samsung, Grab mở trung tâm R&D tại Sài Gòn, lấn lướt Uber toàn diện

(Techz.vn) Với việc mở trung tâm nghiên cứu quan trọng tại thị trường Việt Nam, có thể thấy sự đầu tư thực sự nghiêm túc và bài bản của Grab.

Grab, công ty mẹ của dịch vụ gọi xe GrabCar và GrabBike vừa ra thông báo về việc sẽ mở thêm 2 trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D). Địa điểm được lựa chọn để đặt những trung tâm này là Ấn Độ và Việt Nam. Với việc mở thêm 2 cơ sở mới, tổng sô lượng trung tâm R&D của Grab sẽ là 6 trung tâm trên toàn cầu. Các trung tâm từng lập ra trước đó của Grab đặt tại những thị trường quan trọng của họ là Bắc Kinh, Jakarta, Singapore và Settle.

Học tập Samsung, Grab mở trung tâm R&D tại Sài Gòn, lấn lướt Uber toàn diện

Tại Việt Nam, theo như công bố của Grab, trung tâm nghiên cứu và phát triển của họ sẽ được đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhiệm vụ của trung tâm này sẽ là giúp Grab phát triển thị trường, đồng thời nghiên cứu khả năng hoạt động của các hệ thống thanh toán điện tử trên toàn khu vực.

Học tập Samsung, Grab mở trung tâm R&D tại Sài Gòn, lấn lướt Uber toàn diện

Theo Grab, sự có mặt của các trung tâm này tại những thị trường quan trọng cũng sẽ phát một thông điệp rằng Grab thực sự cầu tiến và muốn phục vụ tốt hơn nữa cho các khách hàng tại những thị trường này. Bên cạnh đó, họ cũng mong muốn thu hút được những tài năng đặc biệt, những người sẽ giúp họ có thể nâng cao trải nghiệm cho người dùng ở nhiều khu vực khác trên thée giới. 

 

Đến VN từ đầu, thế nhưng vì lý do này mà Uber mất vị trí số 1 về tay Grab

(Techz.vn) Nghĩ đến gọi xe là nghĩ đến Uber, thế nhưng khi quyết định gọi xe, đa phần người Việt lại bấm gọi Grab.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất