HMD hé lộ ngày ra mắt chính thức của "siêu phẩm" Nokia 9, với 5 camera sau và màn hình đục lỗ

(Techz.vn) Không để các fan hâm mộ chờ lâu, HMD Global đã chính thức phát hành teaser giới thiệu ngày ra mắt trong tháng 2 tới của Nokia 9 Pure View tại MWC ở Barcelona.

Juho Sarvikas, Giám đốc HMD Global, đã tuyên bố rằng Nokia sẽ tham dự MWC 2019, song song với đó là ấn định ngày ra ra mắt chính thức của flagship Nokia 9 là ngày 24 tháng 2 tới đây. Trên Twiter, giám đốc Sarvikas bày tỏ sự phấn khích rất muốn giới thiệu những thứ thú vị tới người dùng.

Ngoài ra, hình teaser chính thức của Nokia 9 cũng đã được lộ diện, với hình ảnh "lấp ló" của cụm 5 camera đặc biệt ở phía sau. Bên dưới của tấm hình có dòng chữ, ngày 24 tháng 2 năm 2019, Barcelona, và hashtag #Những thứ mới mẻ.

Cũng có một tấm hình khác được đăng tải bởi chính Nokia nhưng dường như không phải là teaser của Nokia 9. Tấm hình này úp mở về một màn hình smartphone có đục lỗ để chứa camera như của Samsung Galaxy A8s, và hứa hẹn sẽ được ra mắt trong khoảng từ ngày 25 đến 28 tháng 2 cũng ở MWC, Barcelona.

Như vậy ngay trong những ngày đầu năm 2019, người hâm mộ Nokia sẽ được thỏa lấp những khao khát bấy lâu bằng ít nhất tới 2 sản phẩm mới. Với Nokia 9, thì đây sẽ là sản phẩm cao cấp đầu tiên của Nokia từ khi quay trở lại tới giờ. Một chiếc máy với cấu hình cao nhất hiện nay có thể là chip Snapdragon 855, RAM 8GB và không thể thiếu cụm camera đặc biệt được thực hiện bới EYE.

Còn sản phẩm có màn hình đục lỗ, theo nhiều tin đồn có thể là người kế nghiệm của Nokia 6.1 và 5.1 là Nokia 6.2. Có màn hình kiểu mới và cấu hình được nâng cấp một chút, tuy vậy Nokia 6.2 vẫn được dự đoán là có giá không đổi so với Nokia 6.1 khi mới ra mắt. Đừng quên ngày ra mắt chính thức của Nokia 9 Pure View là ngày 24 tháng 2 tới, hãy cùng Techz.vn cập nhật những thông tin mới nhất về sản phẩm này nhé!

Theo: Gsmarena

 

Lộ diện Nokia 6.2, có màn hình lỗ sao chép từ Samsung?

(Techz.vn) Gần một năm dòng máy Nokia 6 ra đời, thì những hình ảnh về thế hệ tiếp theo cũng đã lộ diện là mẫu máy Nokia 6.2.

Bài liên quan

Mới nhất