Hình ảnh BPhone 2017 cùng với hộp đựng "Chất"

(Techz.vn) Dưới đây là những hình ảnh của BPhone 2017 cùng với hộp đựng và các phụ kiện. Hãy cùng Techz tìm hiểu nhé.

Như các bạn đã biết, hôm nay 16/8 thì Thế Giới Di Động đã cho phép người dùng công nghệ Việt có cơ hội trải nghiệm thực tế chiếc BPhone 2017 tại 120 cửa hàng trên toàn quốc và ngay lập tức nó đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng công nghệ.

Mới đây trên mạng xã hội đã bắt đầu xuất hiện những hình ảnh đầu tiên của chiếc BPhone 2017 cùng với hộp đựng.

Đây là mặt trước hộp đựng của BPhone 2017. Chúng ta có thể thấy cách đóng hộp của BPhone vẫn giống với thế hệ trước, hộp đựng vẫn được hoàn thiện từ chất liệu giấy với màu trắng là chủ đạo, mặt trước chúng ta sẽ thấy nổi bật nhất là hình ảnh sản phẩm cùng với biểu tượng con chim.

Khi mở nắp hộp ta thì chúng ta sẽ có tập sách hướng dẫn sử dụng được viết hoàn toàn bằng tiếng Việt, phía bên dưới sẽ bao gồm 2 hộp đựng phụ kiện có thể bao gồm sạc, cable và cổng chuyển đổi USB- Type C sang cổng 3.5mm, không rõ BKAV có tặng kèm tai nghe cho người dùng chúng ta không?

Trên đây là những hình ảnh đầu tiên của BPhone 2017 bên cạnh hộp đựng. Techz sẽ liên tục cập nhật thông tin về sản phẩm này để gửi đến các bạn. Cám ơn các bạn đã đón đọc!

 

Bphone 2017 có hiệu năng mạnh mẽ như thế nào?

(Techz.vn) Bphone 2017 đang là một trong những smartphone cực hot tại Việt Nam hiện nay. Vậy, hiệu năng của máy như thế nào, có “chất” như quảng cáo của BKAV, mời bạn cùng theo dõi bài viết bên dưới.

Bài liên quan

Mới nhất