Google "chơi lớn" giảm nửa giá Pixel 3, Pixel 3XL mùa Valentine

(Techz.vn) Google vừa mới ra mắt chương trình khuyến mãi dành cho cặp đôi mùa Valentine với mức ưu đãi giảm tới 50% khi mua Pixel 3 và Pixel 3XL với một điều kiện đặc biệt.

Pixel 3 và Pixel 3XL đang là hai chiếc flagship tốt nhất trong năm 2018 với nhiều ưu điểm nổi bật đặc biệt là camera và được hỗ trợ bởi nền tảng Android gốc từ Google. Hiện tại, hai mẫu smartphone của Google được bán trực tuyến trên Store với mức giá lần lượt là 799USD và 899USD cho bộ nhớ cơ bản 64GB. Tuy nhiên, một ưu đãi đặc biệt được Gã khổng lồ tìm kiếm áp dụng cho mùa yêu Valentine.

Theo đó, khi mua một cặp Pixel 3 người dùng sẽ được giảm tới 400USD cho thiết bị thứ 2 và tương tự là 450USD cho chiếc Pixel 3XL còn lại. Tất nhiên, chương trình chỉ áp dụng cho ai mua một lúc 2 chiếc điện thoại từ Google. Xét thực tế, khi mua một cặp Pixel, mức giá chỉ còn 75% so với niêm yết, dẫu sao đây cũng là chương tình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

Về cấu hình, Pixel 3 và Pixel 3XL đều sở hữu  vi xử lý Snapdragon 845, 4GB RAM và màn hình tấm nền P-OLED. Khác biệt duy nhất giữa hai mẫu điện thoại này là kích thước màn hình, Pixel 3 với 5.5 inches và Pixel 3XL là 6.3 inches với thiết kế “tai trâu” đặc trưng. Đây cũng là hai mẫu điện thoại chạy Android được đánh giá là xuất sắc nhất hiện nay.

 

Tính năng Lockscreen trên Google Pixel sắp có trên mọi điện thoại Android

(Techz.vn) Google sắp đẩy một bản cập nhật mới có thêm tính năng Lockscreen cho nhiều điện thoại Android vào cuối tháng này.

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.

Bài liên quan

Mới nhất