Các nhà phân tích nhận định iPhone 2019 không đáng để kỳ vọng

(Techz.vn) Không thay đổi lớn về thiết kế, iPhone 2019 không thật sự là sản phẩm mà giới phân tích kỳ vọng.

Nếu bạn đang mong đợi những thay đổi lớn của iPhone 2019 về thiết kế thì có lẽ bạn nên thôi hẳn suy nghĩ đó đi. Qua nhiều hình ảnh rò rỉ, iPhone 2019 vẫn sẽ rất giống với các mẫu iPhone hiện tại, cả về kích thước lẫn độ phân giải màn hình. Một số chi tiết được hãng nâng cấp mạnh mẽ bao gồm hệ thống 3 camera (camera hỗ trợ xoá phông, camera chính, camera góc rộng) được thiết kế vuông vứt và lồi lên so với thân máy, viền màn hình có khả năng sẽ được mỏng hơn chút, tai thỏ gọn gàng hơn, cấu hình được nâng cấp như mọi năm và một vài tính năng mới phù hợp với iOS 13. 

Qua những điểm nhấn trên, chắc bạn cũng hiểu rằng iPhone 2019 dành cho những ai thích chụp ảnh và cần một camera góc rộng để chụp quang cảnh, hoặc lấy được nhiều nội dung trong khung hình hoặc chỉ đơn thuần là không bị "tự ti" so với những mẫu smartphone cao cấp khác, đều trang bị camera góc rộng. Còn lại, máy sẽ có tốc độ nhanh hơn so với phiên bản tiền nhiệm, USB Type-C cho phép sạc nhanh hơn. Tất cả những tính năng kể trên đều xuất hiện ở các thiết bị Android từ rất lâu.

Với bấy nhiêu những nâng cấp, các nhà phân tích thuộc Mizuho Securities đang tỏ ra bi quan về iPhone 2019. Họ cho rằng iPhone 2019 thiếu sự mới lạ và Apple sẽ rơi vào vòng luẩn quẩn trong 2 năm. Điều rất hiếm khi xảy ra với Apple.

Nếu là bạn, bạn sẽ mong đợi iPhone 2019 hay chờ cho đến iPhone 2020 với sự hỗ trợ mạng kết nối 5G, camera 3D, hoặc có khả năng là một thiết kế mới với viền màn hình mỏng hơn nữa, không còn tai thỏ.

 

iOS 13 vô tình tiết lộ Apple sẽ bỏ cổng lightning, mang USB-C lên iPhone 11

(Techz.vn) Chính iOS 13 đã tiết lộ rằng iPhone thế hệ mới sẽ dùng cáp Type-C.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Apple

Nguyên Khoa

Nguyên Khoa

Đang cập nhật..

Bài liên quan

Mới nhất