Pin iPhone XR 2019 đã "khoẻ" nay còn "khoẻ" hơn với dung lượng cao hơn

(Techz.vn) Đây có lẽ là tin vui với những tín đồ của Táo Khuyết.

Những ai đang mong chờ iPhone XR 2019 với nhiều nâng cấp lớn thì thông tin này chắc hẳn sẽ làm "ấm lòng" người hâm mộ. iPhone XR 2019 không chỉ trang bị camera kép mặt sau hỗ trợ chụp ảnh chân dung xoá phông (iPhone XR hiện tại chỉ có 1 camera duy nhất), mà dung lượng pin của sản phẩm này cũng lớn hơn so với người tiền nhiệm.

Theo báo cáo mới đây từ Hàn Quốc, iPhone XR 2019 sẽ có tăng dung lượng pin 3.110mAh so với 2.942mAh như phiên bản hiện tại. Công ty Ameperx Technology Limited cũng đã bắt đầu vào giao đoạn sản xuất pin cho mẫu iPhone mới của Apple. Như bạn đã biết, iPhone XR sở hữu thời lượng pin xuất sắc nhất trong tất cả các dòng máy hiện tại, việc tăng thêm cho iPhone XR 5% pin chắc chắn sẽ tiếp tục gây được ấn tượng với đông đảo người dùng đang mong đợi sự trở lại của sản phẩm này.

Về thiết kế, iPhone XR sở hữu vẻ ngoài khá giống với phiên bản đương nhiệm. Nhưng hệ thống camera được làm "hoành tráng" hơn, lồi lên sẽ với bề mặt sau của máy. Bên cạnh đó, XR còn có thêm 2 màu sắc mới là xanh lá cây và màu tím.

 

Video: Nhiếp ảnh gia nổi tiếng hướng dẫn mẹo chụp ảnh đẹp hơn bằng iPhone

(Techz.vn) Video do chính Apple thực hiện, hướng dẫn một số cách chụp ảnh đẹp hơn bằng chính chiếc iPhone của bạn.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Apple

Bài liên quan

Mới nhất