Gihosoft: Ứng dụng khôi phục dữ liệu bị mất trên iPhone cực kỳ hiệu quả

(Techz.vn) Trong một loạt những ứng dụng khôi phục dữ liệu trên iPhone hiện nay, Gihosoft trở nên nổi bật với tốc độ lấy dữ liệu nhanh và chính xác. Bên cạnh đó, Gihosoft sở hữu giao diện dễ trực quan và cực kỳ dễ sử dụng cho người mới lần đầu dùng.

Bạn đang đau đầu vì dữ liệu trên iPhone của bạn bỗng nhiên mất sạch trong một phút bất cẩn khi chuyển dữ liệu, restore phần mềm, nâng cấp phần mềm hay một lí do nào đó. Đừng lo lắng, Gihosoft sẽ là giải pháp đáng tin cậy dành cho bạn, giúp việc khôi phục dữ liệu trở nên hiệu quả và nhanh gọn hơn bao giờ hết. 

Các tính năng chính 

  • Hỗ trợ khôi phục lên đến 12 loại dữ liệu khác nhau, bao gồm danh bạ, tin nhắn SMS, hình ảnh, WhatsApp, Viber, ứng dụng ghi chú, ..
  • Khôi phục dữ liệu bị mất trực tiếp từ thiết bị iOS hoặc từ iTunes và sao lưu iCloud
  • KHôi phục dữ liệu bị mất do nâng cấp, jailbreak (bẻ khoá) thiết bị, nhỡ tay xoá dữ liệu, do rơi vỡ bị hỏng
  • Hỗ trợ hầu hết các thiết bị iPhone, iPad và iPod thế hệ mới nhất.

Các thiết bị hỗ trợ khôi phục dữ liệu

iPhone: iPhone 7/7 Plus, iPhone SE, iPhone 6S/6S Plus, iPhone 6/6 Plus, iPhone 5S/5C/5, iPhone 4S/4, iPhone 3GS

iPad: iPad Pro, iPad Air 2, iPad Air, iPad Mini 4/3/2, the New iPad, iPad/iPad 2/3/4

iPod Touch: iPod touch 6/5/4

Các tập tin hỗ trợ khôi phục dữ liệu

Khôi phục đến hơn 12 loại dữ liệu cho iPhone, iPadiPod Touch

Ảnh và Videos: Từ Camera Roll, Photo Stream, các ứng dụng Photos & Videos

Tin nhắn & lịch sử cuộc gọi: Tin nhắn, tin nhắn đính kèm, danh bạ, lịch sử cuộc gọi, thư thoại, ứng dụng nhắn tin WhatsApp/Viber và các tập tin đính kèm.

Nhiều ứng dụng khác: Ghi chú, lịch, nhắc nhở, bookmark trình duyệt Safari, ghi âm.

Giao diện tổng quan và cách sử dụng

Giao diện Gihosoft iPhone Data Recovery trực quan, thân thiện và dễ tiếp cận ngay cả người mới lần đầu sử dụng. Ba bước chính để bạn tiến hành lấy lại dữ liệu với Gihosoft, bao gồm kết nối, quét dữ liệu và tiến hành khôi phục. Cụ thể như sau:

Bước 1:

Thực hiện tải ứng dụng Gihosoft iPhone Data Recovery Free dành cho Mac và Win tại đây (Ứng dụng Gihosoft là hoàn toàn miễn phí nhưng bị giới hạn một số tính năng khôi phục, để khai thác hết các tính năng còn lại, bạn phải chọn mua bản Pro Version).

Bước 2: 

Mở ứng dụng và lựa chọn các tệp tin cần khôi phục. Lưu ý rằng, nếu bạn chọn càng ít tập tin khôi phục thì quá trình quét sẽ nhanh hơn. Vì thế hãy chọn các tệp tin thật sự cần thiết để khôi phục.

Bước 3:

Kết nối thiết bị vào máy tính, chọn “Next” để tiến hành khôi phục các thành phần dữ liệu mà bạn đã chọn. Chế độ mặc định “Recover Data from iOS Device/iTunes Backup” (Phục hồi dữ liệu từ thiết bị iOS/Sao lưu từ iTunes) sẽ được chọn làm mặc định. Tệp tin bên trong iPhone và iTunes trùng khớp với nhau sẽ được chọn làm nguồn để quét dữ liệu bị mất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể bỏ qua bước kết nối thiết bị và nhấn “Next” để lựa chọn tệp tin backup từ iTunes để trích xuất dữ liệu.

Bước 4:

Sau khi quét thành công, tất các tệp tin sẽ được phân bổ theo từng thành phần dữ liệu. Đây là thời điểm bạn sẽ chọn những tập tin nào mình muốn khôi phục bằng cách chọn “Recover”. 

Để biết thêm chi tiết, mời bạn truy cập vào đường dẫn tại đây.

Giới thiệu về phần mềm Gihosoft iPhone Data Recovery Free

Gihosoft được hoàn thiện dựa trên một đội ngũ khoảng hơn 30 người, được chia thành các bộ phận như phát triển phần mềm, hỗ trợ kỹ thuật, Marketing và nhóm thiết kế giao diện người dùng. Với đội ngũ chuyên nghiệp và nắm bắt xu hướng công nghệ hiện nay, đội ngũ phát triển này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng và Gihosoft là một thành quả rất đáng ngưỡng mộ từ đội ngũ.

Khôi phục dữ liệu cho thiết bị Android (Gihosoft Free Android Data Recovery)

Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng thiết bị Android và đang muốn khôi phục dữ liệu, bạn vui lòng nhấn vào đường dẫn TẠI ĐÂY để tải về phần mềm Gihosoft Free Android Data Recovery với cách thức sử dụng tương tự nhé (cách thức sử dụng bạn có thể tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY). TechZ chúc bạn đọc thành công!

Nguyên Khoa

 

4 thủ thuật đơn giản giúp chuyển dữ liệu từ Android sang iPhone XS Max

(Techz.vn) Có rất nhiều phương pháp giúp bạn dễ dàng chuyển dữ liệu từ Android sang iOS. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng nhanh gọn và mang lại hiệu quả tốt nhất.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Apple

Bài liên quan

Mới nhất