Galaxy Note9 xách tay từ Mỹ và Hàn Quốc có thể dính lỗi treo camera

(Techz.vn) Nhiều người dùng đã phản ánh về việc chiếc Galaxy Note9 của họ bị lag giật khi sử dụng ứng dụng camera.

Galaxy Note9 là một trong những smartphone có camera tốt nhất trên thị trường hiện nay. Không ít người mua siêu phẩm từ Samsung là để phục vụ cho việc chụp ảnh. Thế nhưng không may trong thời gian gần đây, một số khách hàng đã phản ảnh về việc chiếc Note9 của họ gặp vấn đề khi mở ứng dụng camera.Thông tin này được chia sẻ trên một diễn đàn của Samsung và hiện cũng được được hãng điện thoại Hàn Quốc ghi nhận.

Theo đó, khi mở ứng dụng camera mặc định của máy, khung hình có hiện tượng bị treo và khựng nhẹ. Tính năng quay video cũng có một độ trễ nhỏ. Đặc biệt, hiện tượng này được ghi nhận hầu hết trên những chiếc Galaxy Note9 sử dụng chip Snapdragon 845 chứ không phải Exynos 9810. Thế nên tại Việt Nam, những ai sử dụng Galaxy Note9 hàng xách tay cũng có thể bị ảnh hưởng.

Phía Samsung đã ghi nhận vấn đề và đưa ra phương án xử lý xử lý tạm thời là xóa bộ nhớ cache phân vùng hệ thống của Galaxy Note 9 hoặc sử dụng camera từ một ứng dụng của bên thứ 3. Hãng cũng cam kết sẽ sớm có một bản cập nhật phần mềm để khắc phục lỗi này.

 

Những điều làm nên sự kì diệu bút S Pen trên Galaxy Note9

(Techz.vn) Một trong những tính năng hàng đầu trên Galaxy Note9 giúp mẫu máy ghi điểm trong lòng người dùng trên toàn thế giới đó chính là cây bút S Pen đầy “ma thuật”.

 

Bài liên quan

Mới nhất