Facebook sắp hỗ trợ live stream video 360 độ

(Techz.vn) Facebook sắp chính thức hỗ trợ tính năng live stream video 360 độ nhằm giúp đem lại trải nghiệm người dùng thêm phần thú vị trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Trước đây, Mark Zuckerberg đã từng cho phép người dùng đăng ảnh 360 độ lên mạng xã hội Facebook. Đây là tính năng rất thú vị giúp cho người xem có thể quan sát rõ mọi phương hướng khá nhau của bức ảnh đã đăng tải trên Facebook.

Facebook sắp hỗ trợ live stream video 360 độ

Theo nguồn tin, Facebook cũng sắp bổ sung thêm tính năng live stream video 360 độ. Điều này sẽ giúp cho các tín đồ mạng xã hội Facebook dễ dàng quan sát mọi thứ đang trực tiếp diễn ra tại địa điểm đang live stream.

Đây cũng chính là những nỗ lực và mục tiêu chính của Facebook trong công nghệ thực tế ảo. Cách đây 2 năm về trước, Facebook đã mua Oculus khi cho rằng công nghệ thực tế ảo này sẽ phát triển mạnh trong tương lai. Điều cần lưu ý, tính năng live stream video 360 độ có thể chỉ hỗ trợ cho các nhà sản xuất và đối tác của Facebook, khả năng chưa hỗ trợ cho người dùng phổ thông.

Tham khảo Cnet

 

Muốn tiết kiệm pin tối đa cho smartphone? Xoá ngay Facebook App

(Techz.vn) Có lẽ bạn sẽ chẳng thể nào ngờ rằng ứng dụng mạng xã hội này lại ngốn pin điện thoại khủng khiếp đến như vậy. Đừng băn khoản làm thế nào để dùng Facebook khi không có ứng dụng vì còn nhiều cách giải quyết khác. rn

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất