Facebook có 1,86 tỷ người dùng, hơn dân số bất cứ quốc gia nào trên thế giới

(Techz.vn) Con số 1,86 tỷ người dùng của Facebook thậm chí còn bỏ xa dân số 1,3 tỷ người của Trung Quốc, quốc gia đông dân nhất thế giới hiện nay.

Theo thông tin được phát đi từ Facebook, trong quý cuối cùng của năm 2016, mạng xã hội này vừa đạt kỷ lục với 1,86 tỷ người dùng Facebook hàng tháng. Trong số này có khoảng 1,74 tỷ người sử dụng Facebook qua các thiết bị di động. Lượng người dùng khổng lồ cũng đem về 8,8 tỷ USD trong cả quý IV năm 2016 vừa qua. Điều đáng nói hơn cả là con số lợi nhuận khủng khiếp đạt 3,56 tỷ USD mà doanh nghiệp này đã ghi nhận.

Facebook có 1,86 tỷ người dùng, hơn dân số bất cứ quốc gia nào trên thế giới

Ở thông số về lượng người dùng sử dụng hàng ngày, Facebook cũng khiến nhiều người bất ngờ khi có đến 1,23 tỷ người sử dụng gần như liên tục. Lượng người sử dụng Facebook hàng ngày thông qua điện thoại di động là 1,15 tỷ người. Đây là lượng người sử dụng khổng lồ mà không một mạng xã hội nào có thể cạnh tranh nổi.

Facebook có 1,86 tỷ người dùng, hơn dân số bất cứ quốc gia nào trên thế giới

So với quý trước, mức tăng trưởng của Facebook đạt 3,91%; và dù con số 8,8 tỷ USD doanh thu là khá lớn, hãng cũng mất khoảng 500 triệu USD vì công ty con Oculus vừa thua kiện hãng Zenimax. 

Theo ghi nhận của Facebook, mạng xã hội này kiếm được gần 27 tỷ USD trong năm 2016, đạt mức tăng trưởng 57% so với năm 2015. Sự tăng trưởng ngoạn mục của Facebook đến từ sự kết hợp nhịp nhàng giữa các nền tảng Facebook Messenger, Instagram và WhatsApp của mạng xã hội này. 

 

Mỗi ngày tết 5 người cấp cứu do rượu, đau lòng quá người Việt ơi

(Techz.vn) Theo ghi nhận của Trung tâm Chống độc, Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), có 5 khoảng 5 ca bị xuất huyết tiêu hoá mỗi ngày tết do bia rượu.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất