Digiworld trao tặng 14 Honda Air Blade cho 14 khách hàng may mắn trúng thưởng khi mua điện thoại Wiko

(Techz.vn) Hôm nay, Công ty cổ phần Thế Giới Số (Digiworld) – Nhà phân phối chính thức và duy nhất của thương hiệu điện thoại Pháp Wiko, đã trao 14 chiếc Honda Air Blade cho 14 khách hàng may mắn đầu tiên của chương trình "Sắm Wiko trúng Air Blade lướt Chevrolet" tại cửa hàng Viễn Thông A 3/2.

Đây là 14 khách hàng đầu tiên được tìm ra trong buổi quay số diễn ra tại trụ sở Công ty Cổ phần Thế Giới Số dưới sự chứng kiến từ phía Sở Công Thương và đại diện cơ quan báo chí vào ngày 04/01/2016 vừa qua.

Chương trình khuyến mãi “Sắm Wiko, trúng Airblade, lướt Chevrolet” được diễn ra từ 21/12/2015 đến hết 29/1/2016, với 40 cơ hội trúng xe Honda Air Blade 125cc hàng tuần và giải đặc biệt là một chiếc Chevrolet Spark.

Các khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm smartphone thương hiệu Wiko do Công ty cổ phần Thế Giới Số phân phối, kích hoạt IMEI bảo hành đều có cơ hội trúng thưởng 40 chiếc Honda Airblade 125cc và 1 chiếc xe Chevrolet trong chương trình trao giải cuối cùng.

Digiworld trao tặng 14 Honda Air Blade cho 14 khách hàng may mắn trúng thưởng khi mua điện thoại Wiko 

Tại lễ trao giải, ông Nguyễn Lê Ngọc - Giám đốc kinh doanh nhãn hàng Wiko của công ty DGW phát biểu: “Tôi xin gửi lời chúc mừng các quý khách hàng đã trúng thưởng 14 chiếc xe Honda Air Blade 125cc trong đợt quay số trúng thưởng đầu tiên. Và chúng tôi vẫn đang tiếp tục tìm kiếm những khách hang may mắn trong 4 đợt quay số còn lại cho 26 chiếc Honda Airblade 125cc và đặc biệt là 01 chiếc xe Chevrolet cuối chương trình.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Wiko. Thông qua chương trình chúng tôi mong muốn không chỉ mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành hấp dẫn mà còn niềm vui may mắn trong năm mới 2016.”

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2014, sau hơn 1 năm, thương hiệu smartphone Pháp-Wiko đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của các bạn trẻ yêu công nghệ từ thiết kế trẻ trung, năng động, nhiều màu sắc sinh động nhưng không kém phần sang trọng. Những chiếc smartphone Wiko mang tới cho giới trẻ cơ hội sở hữu chiếc điện thoại với cấu hình cao, mạnh mẽ với mức giá hấp dẫn.

Digiworld trao tặng 14 Honda Air Blade cho 14 khách hàng may mắn trúng thưởng khi mua điện thoại Wiko

Hình ảnh buổi lễ trao giải thưởng may mắn cho 14 khách hàng.

Digiworld trao tặng 14 Honda Air Blade cho 14 khách hàng may mắn trúng thưởng khi mua điện thoại Wiko

Anh Huỳnh Kỳ, ngụ tại Quận 8 là một trong những khách hàng may mắn đầu tiên trúng giải lần này chia sẻ: "Khi tôi nhận được thông báo từ ban tổ chức chương trình, cảm giác rất khó diễn tả thành lời. Tôi chọn mua điện thoại Wiko bởi đây không phải điện thoại của Trung Quốc, cấu hình mạnh, thiết kế đẹp mà giá thành hấp dẫn.Từ lúc bắt đầu mua chiếc Wiko đầu tiên, khi đổi điện thoại, tôi chỉ lựa chọn các sản phẩm của Wiko để sử dụng.Và tôi đã trung thành với lựa chọn của mình trong hơn 1 năm nay.”

Vừa qua Wiko cũng vừa tung ra thị trường loạt sản phẩm mới phục vụ cho dịp mua sắm cuối năm như Wiko Fever, bộ đôi Pulp và Pulp Fab, Rainbow Jam, Lenny 2...đều nằm trong phân khúc giá dưới 5 triệu.

Chương trình "Sắm Wiko trúng Air Blade lướt Chevrolet" vẫn tiếp tục tìm kiếm 26 chủ nhân tiếp theo cho những chiếc Honda Airblade và 1 giải đặc biệt với chiếc Chevrolet cho đến hết ngày 29/01.

Danh sách trúng thưởng tại http://vn-vi.wikomobile.com/). Chi tiết liên hệ hotline 1900.6849

 

Trên tay Wiko pulp FAB - Cấu hình 'khoẻ', màn hình to, giá rẻ

(Techz.vn) Hãng điện thoại Pháp vừa cho ra mắt mẫu điện thoại mới với tên gọi Wiko pulp FAB tại thị trường Việt Nam. Wiko pulp FAB có cấu hình hình phần cứng 'khoẻ', màn hình to nhưng giá bán sản phẩm lại rất cạnh tranh.

 
Loading...

Bài liên quan

Mới nhất