Digiworld được vinh danh trong Top 100 Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt

(Techz.vn) Mới đây, Công ty Cổ phần Thế Giới Số - Digiworld Corporation (Digiworld) được vinh danh trong Top 100 Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt năm 2015 – một trong những giải thưởng uy tín và quy mô nhất cả nước, do Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức vào ngày 04/10/2015 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Đây là lần đầu tiên Digiworld tham dự giải thưởng Sao Vàng Đất Việt và được vinh danh trong Top 100 của Giải thưởng.

Ông Đoàn Hồng Việt - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Digiworld chia sẻ: “Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt năm 2015 là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng trong chiến lược phát triển đưa Digiworld lên một tầm cao mới, đồng thời khẳng định uy tín và vị thế của Digiworld trong lĩnh vực phân phối sản phẩm CNTT, kỹ thuật số. Giải thưởng không chỉ là niềm tự hào, mà sẽ còn là nguồn động lực lớn cho tập thể Ban giám đốc và nhân viên Digiworld tiếp tục phấn đấu phát triển Công ty ngày càng lớn mạnh”.

Digiworld được vinh danh trong Top 100 Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt

Được biết, bên cạnh những tiêu chí về xây dựng thương hiệu, năng lực cạnh tranh, Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt còn đề cao những tiêu chí phát triển bền vững của doanh nghiệp như trách nhiệm xã hội với cộng đồng và người lao động. Việc Digiworld lọt vào Top 100 của Giải thưởng cũng là minh chứng cho chiến lược hoạt động vì cộng đồng; phát triển con người, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động; đúng đắn của Công ty.   

Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2015 ghi đậm dấu ấn với sự vươn lên mạnh mẽ của những thương hiệu lớn tiêu biểu, xuất hiện thêm nhiều gương mặt mới nổi bật. Sau chặng đường 12 năm (2003 – 2015), Sao Vàng Đất Việt không chỉ thu hút sự tham gia và đánh giá cao của các doanh nghiệp Việt Nam mà còn nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng ASEAN với vị thế là một giải thưởng lớn và uy tín về thương hiệu.

Giải thưởng đã góp phần quan trọng trong định hướng và nâng cao vị thế của thương hiệu và doanh nghiệp Việt Nam trong hội nhập kinh tế quốc tế, là biểu tượng tự hào của các doanh nghiệp Việt Nam. 

 

iPhone sẽ được Digiworld phân phối chính thức tại thị trường VN

(Techz.vn) Công ty Cổ phần Thế Giới Số - Digiworld Corporation chính thức được Apple chỉ định là nhà nhập khẩu iPhone và các phụ kiện của iPhone tại Việt Nam.

 
Loading...

Bài liên quan

Mới nhất