Dell trao tặng 125 chiếc máy tính đến các bạn Sinh Viên

(Techz.vn) Dream With Dell đã đi được hơn nửa chặng đường từ Bắc vào Nam với hoạt động Roadshow tại các trường đại học và cuộc thi online “Chắp cánh ước mơ”. Chương trình cũng đã trao 125 chiếc máy tính đến các bạn sinh viên. Những học bổng này chính là công cụ hữu ích, giúp các bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

Tham gia Roadshow, ngoài việc được Dell cung cấp thêm những thông tin bổ ích về các sản phẩm công nghệ mới, các bạn sinh viên còn được trực tiếp trao đổi, lắng nghe những chia sẻ quý báu từ những người thành đạt, có kinh nghiệm đi trước như anh Nguyễn Cường Thịnh – Quản lí thương hiệu cấp cao của Dell Việt Nam, thầy Hoàng Anh Duy – giảng viên trường Đại học Ngoại thương Hà Nội, chị Thanh Nhàn – top 6 Hoa khôi Áo dài Việt Nam.

Dell trao tặng 125 chiếc máy tính đến các bạn Sinh Viên

Roadshow đã ghé qua 15 trường đại học, trao tặng 75 chiếc máy tính cùng nhiều món quà ý nghĩa tới các bạn sinh viên. 

Dell trao tặng 125 chiếc máy tính đến các bạn Sinh Viên

Hình ảnh trao giải học bổng cho các bạn sinh viên tại trường đại học Cần Thơ.

Song song với Roadshow, cuộc thi “Chắp cánh ước mơ” thông qua website www.dreamwithdell.com cũng nhận được gần 700 bài dự thi của các bạn sinh viên trên toàn quốc. Đợt 1 của cuộc thi đã kết thúc với 50 chiếc máy tính dành cho những thí sinh có bài dự thi xuất sắc, nhằm khích lệ, động viên các bạn hãy nỗ lực để hiện thực hóa ước mơ của mình.

Dell trao tặng 125 chiếc máy tính đến các bạn Sinh Viên

Danh sách 50 thí sinh đạt giải đợt 1.

Xem thông tin thêm tại đây.

Chương trình sẽ tiếp tục đợt 2 đến hết ngày 6 tháng 1 năm 2017. 50 chiếc máy tính còn lại của cuộc thi online “Chắp cánh ước mơ” sẽ được trao cho những bạn có ước mơ, dám chia sẻ và luôn cố gắng thực hiện ước mơ của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết “Dream With Dell”, vui lòng truy cập website:www.dreamwithdell.com/

 

Roadshow “Dream with Dell” - Tặng 200 laptop cho Sinh Viên toàn Quốc

(Techz.vn) Với mong muốn đến gần hơn và từ đó hiểu được nhu cầu sử dụng công nghệ, laptop của thế hệ trẻ, thông qua “Dream with Dell”, Dell sẽ trao tặng 200 máy tính chính hãng đến cho các bạn sinh viên dám ước mơ, dám chia sẻ và dũng cảm thực hiện ước mơ đó.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất