Đây sẽ là thiết kế chính thức của iPhone 2019?

(Techz.vn) Dựa trên những thông tin rò rỉ, các nhà thiết kế đã phác thảo bản mẫu của iPhone 2019 với cụm 3 camera và tai thỏ được thiết kế gọn gàng hơn.

@OnLeaks vừa mới mang cho chúng ta những hình ảnh render rõ nét về iPhone 2019 với những thay đổi lớn ngay ở mặt trước và mặt sau. Chuyên gia rò rỉ cho rằng, đây là thiết kế nguyên mẫu của iPhone 2019. Và liệu Apple có áp dụng thiết kế này hay sử dụng một thiết kế khác là điều không thể chắc chắn được. 

Cụ thể hơn, máy có hệ thống 3 camera như những rò rỉ trước đó. Tuy nhiên, nó được xếp nằm ngang và đặt ở trung tâm của mặt sau. Thay vì bố trí ở góc bên trái và hệ thống camera kép được xếp theo chiều dọc như các sản phẩm đương nhiệm.

Chưa hết, hệ thống camera TrueDepth ở mặt trước của iPhone 2019 nay được Apple làm gọn gàng hơn, giúp người dùng có thêm nhiều diện tích hiển thị ở màn hình chính. Phần còn lại, các chi tiết về chất liệu hoàn thiện lẫn thiết kế tổng thể không có nhiều thay đổi so với phiên bản hiện tại. 

Nếu như Apple áp dụng thiết kế này, bạn có cảm thấy thích thú không?

 

Nhân viên Apple Store nhận được gói hàng tưởng là iPhone, nhưng hóa ra lại là nửa cân ma túy đá

(Techz.vn) Một tai nạn hy hữu đã xảy ra.

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Apple

Bài liên quan

Mới nhất