Danh sách hàng loạt smartphone Xiaomi lên đời Android 9 Pie

(Techz.vn) Một loạt các thiết bị Xiaomi sẽ sớm lên đời Android 9 Pie trong thời gian tới vừa mới được hé lộ. Danh sách vẫn đang còn được bổ sung thêm.

Danh sách loạt smartphone sẽ được nâng cấp lên Android 9 vừa được tiết lộ trên diễn đàn MIUI. Trong đó, những thiết bị sẽ nhận được Android 9 ngay trong tháng 3 này bao gồm Redmi Note 5 và Redmi S2/Y2. Ngoài ra, 5 thiết bị khác sẽ được cập nhật vào khoảng tháng 6 và 3 thiết bị vẫn chưa được xác định lịch trình cụ thể.

Quản trị viên diễn đàn MIUI cũng chia sẻ rằng, đây chưa phải là danh sách hoàn chỉnh. Trong thời gian tới, danh sách hỗ trợ cập nhật Android 9 Pie sẽ còn dài thêm. 

Một số tính năng nổi bật Android 9 trên Xiaomi Mi 9 bao gồm chế độ xem video Picture-in-Picture, nhiều thay đổi về giao diện, trình quản lý mật khẩu.

Được biết, bản cập nhật dành cho danh sách trên bao gồm cả 2 phiên bản MIUI nội địa và quốc tế. Khi bản cập nhật đến tay người dùng, hãng sẽ thông báo trên các kênh truyền thông cũng như trên trình cập nhật của thiết bị.

 

Xiaomi Mi 9 "HOT" đến nỗi người dùng phải tỏ ra bực tức khi không mua được

(Techz.vn) Xiaomi Mi 9 liệu có phải là một sản phẩm "hot" nhất hiện nay?rn

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Xiaomi

Bài liên quan

Mới nhất