"Dằn mặt" dàn siêu xe của các đại gia Sài thành, Minh "Nhựa" tăng tốc mãnh liệt siêu SUV Lamborghini Urus

(Techz.vn) Không cầm lái siêu phẩm Pagani Huayra để ra họp mặt cùng các siêu xe của Cường "Đô-la" và đại gia Sài thành, Minh "Nhựa" lại chọn chiếc siêu SUV Lamborghini Urus cá tính của mình để di chuyển.

Vào sáng hôm qua, ngày 4/3/2019, dàn siêu xe của giới nhà giàu Sài thành đã có buổi tụ tập cùng nhau tại quận 1. Trong đó, thay vì cầm lái siêu phẩm Pagani Huayra để ra họp mặt cùng các siêu xe của Cường "Đô-la" và đại gia Sài thành, Minh "Nhựa" lại chọn chiếc siêu SUV Lamborghini Urus cá tính của mình để di chuyển.

 

Sự có mặt chiếc siêu SUV Lamborghini Urus của Minh "Nhựa" gây không ít sự chú ý do ngoại thất xe được dán đổi màu sang trắng-xanh rất nổi bật và ấn tượng. Thú vị hơn, dù chỉ cầm lái một mẫu xe gầm cao máy thoáng, Minh "Nhựa" cũng đã để lại cho giới mê xe màn tăng tốc đầy mãnh liệt trên chiếc siêu SUV Lamborghini Urus.

Cụ thể, khi rời buổi tụ tập siêu xe của các đại gia Sài thành, Minh "Nhựa" đã cho chiếc siêu SUV Lamborghini Urus tăng tốc khá ấn tượng ngay trên đường phố quận 1. Màn bức tốc mãnh liệt này để lại những âm thanh phấn khích cho không ít bạn trẻ và các du khách nước ngoài có mặt tại Nhà Hát Thành phố Hồ Chí Minh.

Lamborghini Urus của Minh "Nhựa" được trang bị động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, cho công suất tối đa 650 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm. Động cơ kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh giúp Lamborghini Urus có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong 3,6 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 305 km/h.

Có đến 6 chế độ lái dành cho Lamborghini Urus của Minh "Nhựa" và được hoạt động thông qua lựa chọn lái Anima. 3 chế độ lái Strada (đường phố), Sport (thể thao) và Corsa (đường đua) khá quen thuộc trên các siêu xe của hãng. Ngoài ra, 3 chế độ mới tinh là Sabbia (đường cát), Terra (việt dã) và Neve (tuyết) hứa hẹn mang đến những chuyến hành trình phiêu lưu trên các cung đường khác nhau cho chủ nhân sở hữu Lamborghini Urus.

Ảnh - Hoàng Tuyến - Theo: Tinxe 

 

Siêu xe hiếm và đắt giá nhất của nhà ‘siêu bò’ – Lamborghini Veneno Roadster

(Techz.vn) Hẳn những tín đồ của tốc độ chưa thể quên được siêu xe Lamborghini Veneno với màn ra mắt ấn tượng tại Geneva Motor Show 2013 để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50 của Lamborghini.

Bài liên quan

Mới nhất