"Cưỡi" Kawasaki ZX-10R ở vận tốc 150 km/h, cậu bé 13 tuổi gây tai nạn liên hoàn

(TechZ.vn) Cú va chạm mạnh đã khiến chiếc Kawasaki ZX-10R bị bật ra, va chạm tiếp với chiếc xe máy chở 2 người lớn tuổi khác.

Mới đây, một vụ tai nạn liên hoàn nghiêm trọng đã xảy ra tại Thái Lan khiến 2 người lớn tuổi bị thương và hàng loạt phương tiện hư hỏng nặng. Được biết, người gây ra sự việc là một cậu bé mới chuẩn bị bước sang tuổi 13.

mô tô

Theo thông tin từ một số trang tin của Thái Lan, vụ tai nạn xảy ra vào ngày 6/7 vừa qua tại khu vực trước chợ Sri Arun, quận San Kampaeng, thành phố Chiang Mai. Vào thời điểm trên, một chiếc mô tô phân khối lớn mang nhãn hiệu Kawasaki ZX-10R do cậu bé 13 tuổi điều khiển đã đâm thẳng vào đầu chiếc ô tô con đang lưu thông theo hướng ngược lại. Cú va chạm mạnh đã khiến chiếc Kawasaki ZX-10R bị bật ra, va chạm tiếp với chiếc xe máy chở 2 người lớn tuổi khác.

Vụ tai nạn khiến 2 người trên 60 tuổi bị thương nặng, phải nhập viện cấp cứu ngay sau đó. Điều đáng ngạc nhiên là cậu bé 13 tuổi đã rất may mắn giữ được mạng sống sau vụ tai nạn kinh hoàng và chỉ bị thương nhẹ.

Theo báo cáo từ lực lượng cảnh sát, vào thời điểm gây tai nạn, cậu bé 13 tuổi đã "nài" chiếc xe phân khối lớn lên đến vận tốc khoảng 150 km/h. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng đã liên lạc với người nhà cậu bé để điều tra thêm về việc cho người chưa đủ tuổi điều khiển xe phân khối lớn.

 

Lái thử siêu xe McLaren, cậu ấm 23 tuổi suýt gây tai nạn chết người nhưng diễn biến sau đó mới bất bình

(Techz.vn) Sau pha va chạm trực diện với chiếc xe thể thao McLaren 570 mã lực cầm lái bởi thương gia trẻ tuổi, người đàn ông đi xe đạp đã phải nhập viện khẩn cấp.

Bài liên quan

Mới nhất