Cuối cùng Samsung cũng phải dùng màn hình "tai thỏ"!

(Techz.vn) Cuối cùng, Samsung cũng đã chịu đưa ra những nguyên mẫu màn hình "tai thỏ" cho các smartphone ra mắt sắp tới của hãng.

Thiết kế màn hình tai thỏ được Apple đưa lên một tầm cao mới và kể từ đó, các thương hiệu smartphone liên tiếp đưa ra các sản phẩm có màn hình tương tự. Tuy vậy, đa phần sẽ thay đổi tên gọi tuỳ thuộc vào diện tích của phần màu đen chiếm dụng trên màn hình. Không thể phủ nhận thiết kế có phần phá cách (một số ý kiến còn cho rằng đây là khuyết tật) đem tới một thế hệ smartphone tràn viền độc đáo nhờ khéo léo dành không gian cho loa thoại và các loại cảm biến. Dẫu vậy, cũng có những nhà sản xuất nói "không" với màn hình tai thỏ, điển hình là Samsung.

Về cơ bản, thiết kế màn hình vô cực của Samsung vẫn rất ấn tượng nhưng gần như không còn cách nào để mở rộng thêm độ phủ của màn hình. Bởi vậy, sử dụng màn hình khuyết thiếu là giải pháp tối ưu nhất. Dù có muốn hay không thì Samsung vẫn phải chạy theo xu hướng chung của thế giới.

Tại hội nghị dành cho các nhà phát triển SDC 2018, Samsung đã trình làng 3 thiết kế màn hình với các dạng khuyết thiếu khác nhau là Infinity-U, Infinity-V và Infinity-O. Đáng chú ý khi màn hình Infinity-O là một chấm tròn lệch hẳn sang bên trái khá lạ lẫm. Samsung còn trình làng thêm một dạng màn hình là New Infinity với viền cạnh siêu mỏng và sớm có mặt trên các mẫu flagship sắp tới.

Với khả năng sản xuất màn hình của mình, Samsung hứa hẹn một thế hệ smartphone đẹp mắt, hữu dụng và ấn tượng đi kèm triết lý mà hãng đưa ra.

 

Nóng mắt trước iPhone Xr, Samsung sắp có Note9 màu trắng tinh khôi?

(Techz.vn) Liệu rằng màu trắng - một trong những màu sắc được yêu thích nhất sắp quay trở lại trên mẫu Galaxy Note9?

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.

Bài liên quan

Mới nhất