Samsung tiếp tục tung chương trình “Lên đời siêu phẩm” Galaxy Note9 trong tháng 11, tiết kiệm hơn đến 10 triệu đồng

(Techz.vn) Chủ sở hữu Galaxy Note9 lại tiếp tục nhận những ưu đãi lớn từ phía Samsung Việt Nam với chương trình “Lên đời sản phẩm” trong tháng 11, tiết kiệm được hơn đến 10 triệu đồng.

Người dùng đang có ý định "lên đời" Note9 có thể mang các thiết bị di động cũ đang sử dụng để tiết kiệm chi phí. Về phía các sản phẩm cũ, Samsung hỗ trợ lên đời Note9 với rất nhiều dòng máy khác nhau trên 20 hệ thống đại lý toàn quốc. Để biết thêm chi tiết, mời bạn đọc cùng tham khảo thêm các thông tin dưới đây.

(*) Tuỳ thuộc vào model và tình trạng của điện thoại cũ. 

Thi gian áp dng: 

  • Từ ngày 01/11 đến hết ngày 30/11/2018

Đi tượng tham gia:

Khách hàng hiện là chủ sở hữu điện thoại cũ, thuộc tất cả các thương hiệu, thoả các yêu cầu về tình trạng điện thoại như bên dưới và muốn nâng cấp lên điện thoại Galaxy Note9:

  • Máy có thể mở, tắt nguồn, không lỗi khởi động.
  • Máy đã được tắt/ ngắt hoạt động và log out khỏi tất cả các tính năng bảo mật máy và khoá máy từ xa như:  Báo mất điện thoại, khóa Android, khóa màn hình, khóa mã pin, khóa vân tay, khóa mã đăng nhập, khóa nhận diện khuôn mặt...
  • Không bị hỏng hoặc bể, vỡ LCD, LCD không bị hỏng điểm ảnh / sọc màn hình / hiển thị mờ / chảy mực / bầm màu / lưu ảnh màn hình... 

 (**) Liên hệ nhân viên cửa hàng để biết chính xác số tiền bạn tiết kiệm được khi nâng cấp lên Galaxy Note9 với điện thoại cũ của bạn. Trong trường hợp điện thoại cũ không thoả một hoặc một số yêu cầu về tình trạng máy như trên, máy có thể sẽ không được thu mua.

Các sản phẩm được hỗ trợ trong chương trình lên đời Galaxy Note9 

Khách hàng vui lòng liên hệ với đại lý để biết thêm thông tin chi tiết về ngày chính thức bắt đầu chương trình ở từng đại lý.

 

Samsung tung chương trình “Ưu đãi cho chủ sở hữu Galaxy Note9”, tiết kiệm đến 2.5 triệu đồng

(Techz.vn) Samsung vừa tiếp tục tung ra chương trình “Ưu đãi dành cho chủ sở hữu điện thoại Samsung chính hãng khi mua Samsung Galaxy Note9” trong tháng 11.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Samsung Galaxy Note9

Nguyên Khoa

Nguyên Khoa

Đang cập nhật..

Bài liên quan

Mới nhất