Công chức sẽ có nhà ở tại khu đô thị Ciputra, Phú Mỹ Hưng của Hà Nội

(Techz.vn) Ciputra hiện là một trong những khu đô thị đẹp và hiện đại nhất của thủ đô với số vốn đầu tư đăng ký lên tới 2,11 tỷ USD.

Theo thông tin từ UBND Hà Nội, thành uỷ Hà Nội vừa đồng ý với đề xuất của Ban Cán sự Đảng UBND thành phố về chủ trương cho phép triển khai dự án xây dựng nhà ở cho cán bộ, công nhân viên các cơ quan hành chính thành phố tại lô đất CT02B thuộc quỹ đất 20% của Khu đô thị Nam Thăng Long, giai đoạn III, quận Tây Hồ.

Lô đất ký hiệu CT02B thuộc quỹ đất 20% của khu đô thị này có diện tích khoảng 34.888 m2. Quy hoạch chi tiết khu đô thị mới Nam Thăng Long giai đoạn III tại các phường Nhật Tân, Phú Thượng (quận Tây Hồ) đã được UBND TP Hà Nội phê duyệt từ cuối năm 2008. 

Công chức sẽ có nhà ở tại khu đô thị Ciputra, Phú Mỹ Hưng của Hà Nội

Theo đó, 3 toà nhà chung gồm 2 toà 19 tầng và 1 toà 29 tầng sẽ được xây dựng trên khu đất này với tổng diện tích 8.966 m2. Trong số này, 1 toà 19 tầng sẽ sử dụng cho các dự án tái định cư, 2 toà nhà còn lại sẽ được dành để bán cho các cán bộ, công chức. Hà Nội cũng xác định rõ đây là dự án xây dựng nhà ở thương mại, trong đó ưu tiên bán cho đối tượng là cán bộ, công nhân viên các cơ quan hành chính của thủ đô.

Ban Cán sự Đảng UBND thành phố Hà Nội cũng đã tiến hành chỉ đạo các sở, ngành, đơn vị liên quan và nhà đầu tư tiến hành khớp nối đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội khu vực với dự án xung quanh, tuân thủ các tiêu chuẩn, quy chuẩn về an toàn cháy nổ, động đất. 

 

Các nhà máy Samsung tại VN đang dốc sức sản xuất Galaxy S8

(Techz.vn) Theo nhiều nguồn tin, Samsung đang có kế hoạch tung ra đến 12,5 triệu chiếc Galaxy S8 ngay sau khi máy chính thức mở bán.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất