Concept Samsung Galaxy S5 so dáng với hai người tiền nhiệm

(Techz.vn) Một thiết kế mới đến từ Moveplayer Hàn Quốc cho thấy chiếc điện thoại Samsung Galaxy S5 sẽ có rất nhiều nét tương đồng so với phiên bản cũ

Samsung Galaxy S5 chắc chắn góp mặt tại MWC 2014 vào cuối tháng này vào ngày 24 tháng 2. Tuy nhiên Galaxy S5 sẽ không có màn hình Quad HD, vì vậy có thể nó chỉ có độ phân giải full HD 1080 x 1920 trên một màn hình lớn hơn 5 inch một chút.

Bí mật lớn nhất của Galaxy S5 mới liên quan đến thiết kế của nó. Đã có khá nhiều bản mô phỏng Galaxy S5 xuất hiện, nhưng hầu hết đều không thực tế. Bây giờ, một trang web của Hàn Quốc là Moveplayer đã tưởng tượng ra một mẫu Galaxy S5 đơn giản với kích thước 144 x 72 mm lớn hơn một chút so với Galaxy S4 (136,6 x 69,8 mm).

Concept <a href=

Mẫu thiết kế này có giao diện Megazine UX cho điện thoại thông minh của Samsung vừa được công bố tháng trước. Nó cũng giữ nguyên kích thước nút Home so với phiên bản trước, mặc dù nhiều tin đồn nói rằng công ty Hàn Quốc có thể sẽ dùng các phím ảo trên màn hình cho Galaxy S5 thay vì phím vật lý.

Điều thú vị trong bản thiết kế của Moveplayer là họ đặt Samsung Galaxy S5 của họ bên cạnh Galaxy S4 và Galaxy S3 để so sánh, qua đó, bản thiết kế này cung cấp cho giới công nghệ cái nhìn trực quan hơn về “siêu phẩm” mới của Samsung trong năm 2014 này.

Đọc thêm : Samsung Galaxy S5 Sẽ “Ra Lò” Vào Ngày 23/2 

Tuấn Việt (Lược dịch : PhoneArena)

Tuấn Việt

Tuấn Việt

Công nghệ là một điều kỳ diệu và chúng ta đang tận hưởng những điều kỳ diệu đó!

Mới nhất