Concept mới của Samsung Galaxy Note 8: Vẻ đẹp hoàn mỹ

(Techz.vn) Mới đây trang công nghệ Techconfiguration đã tiến hành phác thảo chân dung của Galaxy Note 8 dựa trên những thông tin rò rỉ về chiếc điện thoại này, kết hợp với những dự đoán của họ về cách Samsung thiết kế sản phẩm mới.

Cụ thể, để giúp mọi người có được cái nhìn rõ ràng hơn về siêu phẩm di động sắp tới của Samsung, Techconfiguration đã công bố mẫu concept mới nhất của mình về Galaxy Note 8 trong video sau:

Concept mới nhất của Techconfiguration về Galaxy Note 8

Theo đó, điểm nhấn lớn nhất của "Galaxy Note 8" này chính là sẽ được tích hợp loa stereo kép và cụm camera đôi ở mặt lưng, trong đó, một camera có độ phân giải 12 megapixel và camera còn lại là 8 megapixel. Đáng nói hơn, chức năng cảm biến vân tay sẽ thực hiện trực tiếp trên màn hình do phím home vật lý bị loại bỏ.

Không chỉ vậy, Techconfigurations còn cho biết, họ mong muốn Galaxy Note 8 được tích hợp màn hình rộng 6,4 inch độ phân giải 4K với hai cạnh bo cong và bốn góc vuốt sắc sảo gọn gàng. S-Pen của Note 8 sẽ hỗ trợ tốt hơn cho trợ lý ảo Bixby. Nhìn chung, nhiều đường nét của sản phẩm này được kế thừa, phát triển và hoàn thiện từ cặp đôi Galaxy S8/ S8 Plus đang nổi đình đám trên thị trường hiện nay.

Dự kiến, nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ tung Note 8 ra vào khoảng thời gian từ tháng 8 tới tháng 9 năm nay nhằm cạnh tranh với iPhone 8 của Apple. Hy vọng rằng với sản phẩm mới này, Samsung sẽ một lần nữa “chiếm lĩnh” thị trường smartphone thế giới.

Theo: ConceptPhones

 

Sự trở lại của Nokia 8 liệu có thể cạnh tranh với iPhone 8 và Galaxy Note 8?

(Techz.vn) Làng công nghệ năm nay được chào đón những sự kiện hết sức quan trọng khi cả 3 “chùm” thương hiệu di động Samsung, Apple và Nokia cùng “khẳng định bản thân” với những mẫu thiết kế vô cùng “đình đám”.

Bài liên quan

Mới nhất