Chương trình Techz tặng bạn đọc Nokia X: Độc giả may mắn đã nhận thưởng

(Techz.vn) Quà tặng là một chiếc Nokia X màu đỏ đã đến tay độc giả may mắn trúng thưởng của chương trình 'Tặng điện thoại Nokia X cho độc giả Techz.vn'.

Chương trình "Tặng điện thoại Nokia X cho độc giả Techz.vn" diễn ra từ ngày 15/3 đến ngày 24/3 đã có gần 7000 độc giả đăng ý tham gia chương trình.

Độc giả Nguyễn Thiên hiện đang công tác tại Phòng kỹ thuật, công ty cổ phần cơ khí Uông Bí, địa chỉ Facebook https://www.facebook.com/skys2d, số dự thưởng 5789, tham gia lúc 11:33:42 18-03-2014 đã là người trúng thưởng, với phần thưởng như đã thông báo, là một chiếc điện thoại Nokia X màu đỏ từ Techz.vn.

Techz.vn đã liên hệ với anh Nguyễn Thiên và đã trao giải thưởng một chiếc Nokia X màu đỏ tới chủ nhân của giải thưởng. 

Anh Nguyễn Thiên đã nhận được quà tặng là chiếc Nokia X  của chương trình "Tặng điện thoại Nokia X cho độc giả Techz.vn" 

Nokia X là sản phẩm đầu tiên của Nokia chạy nền tảng được tinh chỉnh rất nhiều từ Android với cái tên dài là Nokia X Software Platform. Đây là nền tảng "lai tạo", với cách thức hoạt động của Android, giao diện của Windows Phone và cách điều hướng tương tự Meego.

Với cấu hình khá gồm chip lõi kép Snapdragon S4 Play, RAM 512MB, bộ nhớ trong 4GB, chiếc máy với màn hình 4 inch này trở thành một đại diện rất đáng chú ý, đặc biệt khi mức giá của nó chỉ là 2,6 triệu đồng.

Techz.vn liên tục có những chương trình quà tặng thú vị đến độc giả. Mời bạn tham dự chương trình tặng bạn đọc điện thoại Moto G của Techz.vn.vn tại đây

Đọc thêm: Nokia X A110 chạy Android lộ ảnh không thể rõ nét hơn 

Hương Thảo 

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Nokia X

Tag  Nokia XĐiện thoại NokiaNokia

Bài liên quan

Mới nhất