Tổng kết chương trình Techz tặng bạn đọc Nokia X

(Techz.vn) Xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn đọc đã chú ý theo dõi, tham gia chương trình dự thưởng của Techz.

Dưới đây là kết quả xổ số kiến thiết miền Bắc mở thưởng ngày hôm nay 25 tháng 3, nghĩa là lần đầu tiên mở thưởng sau khi thời gian tham gia Chương trình "Tặng điện thoại Nokia X cho độc giả Techz.vn" kết  thúc.

Techz.vn sẽ lấy  số cuối của giải đặc biệt, tức là 5788 làm căn cứ trao thưởng. Vì không có bạn đọc nào dự đoán chính xác, nên Techz.vn sẽ lấy các bạn đọc có số dự đoán gần đúng nhất để trao giải.

Với kết quả này, bạn đọc  Nguyễn Thiên địa chỉ Facebook https://www.facebook.com/skys2d, số dự thưởng 5789, tham gia lúc 11:33:42 18-03-2014 đã là người trúng thưởng, với phần thưởng như đã thông báo, là một chiếc điện thoại Nokia X màu đỏ từ Techz.vn.

Bạn đọc nhận giải cần mang theo chứng minh thư nhân dân và 1 giấy tờ có ảnh khác để chúng tôi giữ lại bản phô tô nếu có tranh chấp, đồng thời cần cung cấp mã số bí mật mà Techz.vn sẽ gửi kèm vào theo các đường liên hệ mà bạn cung cấp khi đăng ký dự thưởng. Thiếu 1 trong 2 điều kiện trên, Techz.vn sẽ không tiến hành trao giải. 

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn đọc trúng thưởng trong thời gian sớm nhất. Tính tới lúc 12h00 ngày 29 tháng 3, nếu bạn đọc trúng thưởng không liên hệ với ban biên tập để nhận phần thưởng, Techz.vn sẽ tiến hành trao thưởng cho bạn đọc có số dự đoán chính xác gần nhất.

Xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn đọc đã chú ý theo dõi, tham gia chương trình dự thưởng của Techz.vn.

Mời bạn tham dự chương trình tặng bạn đọc điện thoại Moto G của Techz.vn.vn tại đây

Lưu ý: Mọi thắc mắc và kiến nghị giải quyết tranh chấp, bạn đọc có thể gửi qua đường điện thoại của tòa soạn theo số 04.62698999, máy lẻ 216 hoặc gửi email về hòm thư info@Techz.vn.vn.

Bài liên quan

Mới nhất