Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn, cập nhật 01/12/2018

(Techz.vn) Nhiều tựa game và ứng dụng trả phí đang miễn phí trong thời gian ngắn trên App Store. Nếu bạn quan tâm hãy nhanh tay tải về trước khi bị tính phí trở lại nhé.

1. Instacall - Smart Dialer (Đánh giá: 4*): Như các bạn đã biết, để có thể thay đổi giao diện toàn bộ hoặc từng ứng dụng riêng lẻ, thiết bị iOS bắt buộc phải thực hiện Jailbreak. Tuy nhiên, Instacall lại hoàn toàn không cần tới thao tác này và vẫn cho phép bạn thay đổi giao diện trình quay số một cách dễ dàng.

[​IMG]


2. Provault hide photo lock video (Đánh giá: 5*): Ứng dụng cho phép người dùng ẩn thử viện ảnh, video, tài liệu và các ghi chú trên thiết bị iOS của mình. Bạn có thể truy cập vào không gian riêng tư này bằng cách nhập mật khẩu đã được thiết lập trước đó.

[​IMG]


3. Awaken - Your Sleep Assistant (Đánh giá: Chưa có): Ứng dụng tạo lịch báo thức thay thế cho tiện ích mặc định của iOS, sở hữu thiết kế trực quan và khá đẹp mắt, phù hợp với những ai thích sự đơn giản hay không quá nhiều màu sắc.

[​IMG]


4. TheVideoApp (Đánh giá: Chưa có): Có lẽ đây là một ứng dụng dành cho các nhà quay phim nghiệp dư, cung cấp đầy đủ công cụ hỗ trợ chỉnh sửa, quản lý, biên tập nội dung video chất lượng và chuyên nghiệp.

[​IMG]


5. Unfold - Create Stories (Đánh giá: 5*): Với ứng dụng này, các câu chuyện mà bạn đăng lên mạng xã hội yêu thích sẽ trông chuyên nghiệp như thể bạn đã tốn hàng giờ để trau chuốt nó. Unfold được cung cấp những mẫu bố cục tạo sẵn để giúp bạn biến hóa video, ảnh hoặc văn bản thành các câu chuyện có thể chia sẻ cho người theo dõi của mình trước khi chúng tự động biến mất.

[​IMG]


6. CalcBox Pro - Smart Calculator (Đánh giá: Chưa có): Ứng dụng bàn tính tích hợp nhiều chức năng mạnh mẽ, hỗ trợ người dùng thực hiện các phép tính một cách nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra, còn có thể sử đụng để chuyển đổi đơn vị tiền tệ tại nhiều quốc gia trên thế giới!

[​IMG]


7. Animated Face Emoji(Kaomoji) Stickers (Đánh giá: Chưa có): Bộ sticker cực kỳ dễ thương dành cho iMessage, có thể giúp bạn thể hiện cảm xúc của mình theo cách vui vẻ và khiến cho cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn.

[​IMG]


8. Habit List: Build a better you (Đánh giá: 4*): Ứng dụng giúp người dùng ghi những thói quen tốt hoặc xấu và bắt đầu làm việc đó hàng ngày. Nếu bạn bỏ lỡ một ngày, toàn bộ dây chuyền của bạn bị xóa, tạo cho bạn một động lực để không bỏ lỡ ngày nào.

‎Habit List: Build a better you (3,99 USD)

[​IMG]​​


9. Adorable - Baby Photo Editor (Đánh giá: 5*): Ứng dụng phù hợp với các bậc làm cha/mẹ, cho phép chỉnh sửa những bức ảnh chụp con của mình trở nên độc đáo hơn từ rất nhiều loại nhãn dán và hình trang trí siêu cute.

‎Adorable - Baby Photo Editor (1,99 USD)

[​IMG]


10. Photo Eraser for iPhone (Đánh giá: 4*): Trình biên tập ảnh chuyên nghiệp có thể giúp bạn loại bỏ những chi tiết không mong muốn trên ảnh của bạn như ngày tháng, dấu ấn, text.... Bức hình của bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn.

[​IMG]

Theo: Techrum

 

Samsung đau đớn phát hiện 9 nhân viên ăn cắp công nghệ sản xuất màn hình cong, để bán cho đối thủ ở Trung Quốc

(Techz.vn) Cơ quan chức trách Hàn Quốc đã bắt giữ nhiều nhân viên cấp cao của Samsung, vì bị chính Samsung cáo buộc ăn cắp tài sản trí tuệ của công ty đem bán cho các đối thủ của hãng tại Trung Quốc.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  iOS

Tag  miễn phíiOSiPhoneứng dụng

Bài liên quan

Mới nhất