"Cao thủ đá đểu - Samsung" nói tai thỏ của Google pixel 3 "đã xấu lại to như cái sân bay"

(Techz.vn) Hết tai thỏ trên iPhone X, giờ lại đến tai thỏ trên Google Pixel 3 bị Samsung lôi ra để chê bai.

Vừa mới ra mắt không lâu, bộ đôi Google Pixel 3 và Google Pixel 3 XL đã bị người khổng lồ Hàn Quốc ném đá không thương tiếc trên Twitter.

Đầu tiên Samsung Mobile Hoa kỳ đã trả lời một tweet của tài khoản Houssem Eddime. Tweet của người này có nội dung khuyên Google hãy học tập Samsung với thiết kế không tai thỏ, và cảm ơn Samsung. Samsung đã mạnh mẽ đáp trả: "Không phải ai sinh ra cũng là người dẫn đầu". 

Samsung chính là hãng điện thoại Android sở hữu lượng người dùng cao nhất hiện nay, nên hãng có thể khá mạnh dạn nói như trên. Nhưng có lẽ Samsung rất rảnh khi liên tiếp trả lời Tweet của những người hâm mộ khác. Lần này Samsung đã rất cao tay chê khéo tai thỏ của Google Pixel 3XL với nội dung "Bạn có thể hạ cánh cả một chiếc máy bay trên tai thỏ của Google Pixel 3XL." Hài hước nhưng cũng đủ làm Google tức tối. Nói vậy chả khác gì bảo tai thỏ của Google Pixel vừa xấu vừa to như "tai trâu".

Nhưng nói gì thì nói, Samsung vẫn là hãng điện thoại vẫn có thiết kế đẹp dù không có tai thỏ. Trong khi Google từng giới hạn kích thước tai thỏ cho các hãng Android, mà lại làm cái tai thỏ trên Google Pixel to tướng như "tai trâu".

Còn Samsung còn bình luận hài hước dưới một Tweet cầu cứu Samsung trong cuộc đua copy tai thỏ. "Đây là thời điểm để phá vỡ cái tai thỏ". Thực sự với nhiều người tai thỏ không có vấn đề gì. Nhưng nó quả thật là một biện pháp không sáng tạo, mà Apple dùng để che giấu cảm biến, vậy mà nó lại bị copy như vậy. Hy vong Samsung nói được làm được, sớm loại bỏ hết viền và tai thỏ trên điện thoại.

Trước đây Samsung đã từng nhiều lần đá đểu những thiếu sót của Apple một cách rất hài hước. Lần này cũng vậy, có lẽ nên gọi Samsung là "cao thủ đá xoáy", một hãng điện thoại luôn biết cách làm cho đối thủ của mình vừa tím mặt vừa biết cách làm Sam fan vui vẻ.

Theo: Gizchina

 

Ảnh thực tế Samsung Galaxy A9 (2018) và Galaxy A7 vừa ra mắt: Thiết kế gọn, màu Gradient đẹp mắt, nhiều camera tốt

(Techz.vn) Samsung A9 (2018) là smartphone được trang bị 4 camera sau đầu tiên trên thế giới.

Bài liên quan

Mới nhất