Bộ đôi Oppo F3/F3 Plus trình làng, Sơn Tùng lại có thêm điện thoại mới

(Techz.vn) Bộ đôi F3/F3 Plus trang bị camera kép ở mặt trước 16MP + 8MP, ra mắt vào ngày 23/03 sắp tới tại nhiều quốc gia như Philippines, Myanmar, Việt Nam, Indonesia và Ấn Độ.

Vừa mới đây, Oppo chính thức gửi thông báo để xác nhận về việc hãng sẽ ra mắt bộ đôi F3/F3 Plus. Bộ đôi điện thoại này được mạnh danh "Selfie Expert" sẽ là mẫu smartphone đầu tiên của Oppo trang bị camera kép ở mặt trước 16MP + 8MP.

Bộ đôi Oppo F3/F3 Plus trình làng, Sơn Tùng lại có thêm điện thoại mới

Dự kiến, F3 Plus sở hữu màn hình 6 inch với độ phân giải Full HD, vi xử lý Snapdragon 653, RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB. Ngoài camera trước đã đã cập ở trên, F3 Plus trang bị camera sau 16MP nhưng vẫn chưa rõ khẩu độ, công nghệ đi kèm hỗ trợ cho việc chụp ảnh. Máy đi kèm viên pin dung lượng 4.000 mAh và trọng lượng nặng khoảng 185 gram.

Bộ đôi Oppo F3/F3 Plus trình làng, Sơn Tùng lại có thêm điện thoại mới

Bộ đôi F3/F3 Plus có thể chính thức ra mắt cùng lúc vào ngày 23/03/2017 tại 5 thị trường trọng điểm của hãng Oppo bao gồm: Philippines, Myanmar, Việt Nam, Indonesia và Ấn Độ. Thời gian gần đây, Oppo đã chú trọng đầu tư mạnh vào công nghệ camera triên điện thoại. Tại sự kiện MWC 2017, Oppo đã giới thiệu hệ thống camera kép zoom quang 5x.

Tham khảo GsmArena

 

Hậu duệ của "vua selfie" Oppo F1s lộ diện

(Techz.vn) Một sản phẩm mới của Oppo vừa được rò rỉ trên GFXBench, có thể đây là chiếc smartphone thay thế cho F1s rất thành công trong năm nay.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất