Bộ đôi flagship sắp ra mắt của Huawei lộ ảnh: Mate 20 Pro có tai thỏ còn Mate 20 "thường" màn hình giọt nước

(Techz.vn) Đây hứa hẹn sẽ là bộ đôi smartphone hot nhất năm khi vừa sở hữu công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình tân tiến, vừa có thiết kế không viền thời thượng.

Vài ngày trước, mặt trước của bộ đôi Huawei Mate 20 và Mate 20 Pro đã xuất hiện trên mạng, bật mí về thiết kế hoàn toàn khác biệt giữa 2 "anh em" này – Mate 20 sẽ có màn hình "giọt nước" phẳng trong khi đó bản Pro sẽ sở hữu "tai thỏ" khá lớn cùng màn hình cong tràn.

Bộ đôi flagship sắp ra mắt của Huawei lộ ảnh: Mate 20 Pro có tai thỏ còn Mate 20 thường màn hình giọt nước - Ảnh 1.

Lý do đằng sau cái notch lớn trên Mate 20 Pro được cho là để có đủ không gian cho hệ thống nhận diện khuôn mặt 3D. Tuy nhiên, do ánh sáng và góc chụp của bức ảnh, ta không nhìn thấy hết nó có bao nhiêu lỗ dành cho cảm biến. Hôm nay, nhờ một bức ảnh chụp rõ hơn rất nhiều, số lượng cũng như cách bố trí cảm biến của hệ thống này đã được hé lộ.

Bộ đôi flagship sắp ra mắt của Huawei lộ ảnh: Mate 20 Pro có tai thỏ còn Mate 20 thường màn hình giọt nước - Ảnh 2.

Tính từ trái qua phải, vòng tròn đầu tiên sẽ là nơi đặt camera hồng ngoại mới, ngay cạnh nó là camera selfie, được kỳ vọng sẽ có độ phân giải 24MP – ngang bằng với đàn anh P20 Pro được "trình làng" hồi đầu năm nay. Phần ở giữa là loa thoại hình oval với kích thước lớn hứa hẹn sẽ mang tới âm thanh mạnh mẽ hơn. Tiếp theo, sang đến bên phải thì chấm tròn đầu tiên là cảm biến tiệm cận. Cuối cùng chính là máy chiếu chấm để gia tăng độ chính xác của hệ thống quét mặt 3D.

Bộ đôi flagship sắp ra mắt của Huawei lộ ảnh: Mate 20 Pro có tai thỏ còn Mate 20 thường màn hình giọt nước - Ảnh 3.

Ngoài tấm nền của Mate 20 Pro thì ảnh chụp phiên bản Mate 20 thường cũng bị lộ, dẫu vậy nó không cung cấp cho chúng ta thêm được thông tin gì mà chỉ xác nhận lại thiết kế màn hình giọt nước mà thôi.

Bộ đôi flagship sắp ra mắt của Huawei lộ ảnh: Mate 20 Pro có tai thỏ còn Mate 20 thường màn hình giọt nước - Ảnh 4.

Chúng ta hãy cùng chờ đợi đến ngày 16/10 tới đây để nghe tất tần tật mọi thứ về bộ đôi Mate 20/Mate 20 Pro này tại sự kiện ra mắt của chúng nhé.

Theo: Genk 

 

Sau tất cả, Huawei Nova 3i vẫn là lựa chọn sáng giá trong phân khúc

Sau gần 2 tháng ra mắt, Huawei Nova 3i đã tạo được những ấn tượng cho người dùng về một sản phẩm tốt cùng mức giá hợp lí. Bên cạnh đó, liên tục những ưu đãi hotsale tại CellphoneS khiến chiếc máy này chưa chịu giảm độ hot!

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Huawei

Tag  Mate 20 ProHuawei Mate 20Huawei

Bài liên quan

Mới nhất