Bị chê "cà mặt quá đà", Apple sắp tung iOS 12.1 để iPhone XS và XR chụp selfie "xấu" hơn

(Techz.vn) Nếu bạn vẫn muốn ảnh chụp selfie trên iPhone XS, XS Max và iPhone XR của mình mịn màng, trắng trẻo thì bạn chắc chắn không nên cập nhật lên iOS 12.1 sắp ra mắt.

Kể từ khi bộ 3 iPhone mới ra mắt, Apple đã liên tiếp bị nhiều người dùng nước ngoài chê bai. Vì họ thấy ảnh chụp selfie bị cà mặt làm mịn quá đà, vì vốn họ là những người thích sự chân thực.

Tính năng Smart HDR mới chính là nguyên nhân của vụ việc này, Apple công bố tính năng này sẽ chụp nhiều tấm ảnh giống nhau cùng lúc, sau đó ghép chúng lại với nhau để đem lại những tấm hình thật nhiều chi tiết. Tính năng này hoàn toàn tuyệt vời trên camera sau của iPhone XS và XS Max. Nhưng ở camera selfie phía trước không có chống rung quang học, vì thế nó tạo ra nhiều bức ảnh khác nhau thế là ảnh selfie của bạn trông có vẻ mịn màng hơn.

Sự nhầm lẫn trong tính toán lần này của Apple hoàn toàn đến từ phần mềm. Vì thế Apple sẽ sửa lại điều này trên iOS 12.1, làm cho ảnh selfie của iPhone XS, XS Max và XR quay trờ lại "xấu chân thật" y như những đời iPhone trước.

Apple vẫn chứa khẳng định thông tin này, nhưng iOS 12.1 sẽ sớm được phát hành rộng rãi, khi ấy bạn sẽ biết chính xác.

Theo: Theverge

 

Samsung sắp ra mắt "bom tấn" điện thoại màn hình gập đầu tiên vào ngày 7 tháng 11 tới?

(Techz.vn) Hiện tại chỉ còn 14 ngày nữa là đến sự kiện SDC 2018 của Samsung, liệu Samsung có thể mang được chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên cho người hâm mộ?

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  iOS 12

Tag  Smart HDRselfie cameraiOS 12.1Apple

Bài liên quan

Mới nhất