Báo cáo mới tiết lộ iPhone 2018 sẽ đắt hơn những rò rỉ trước

(Techz.vn) Theo các rò rỉ từ trước giá của bộ ba iPhone 2018 có vẻ như khá hợp lí, nhưng điều này dường như không đúng, vì giá của chúng cao hơn nhiều.

Theo các báo cáo từ trước cho thấy giá bán của mẫu iPhone LCD 6,1 inch rẻ nhất sẽ có giá khởi điểm là 699$ và mẫu iPhone màn hình OLED 6,5 inch lớn nhất sẽ có giá khởi điểm là 999$.

Tuy nhiên có vẻ như mức giá đó vẫn không thỏa đáng. Theo đơn vị chứng khoán Merrill Lynch của Ngân hàng Mỹ, họ tin rằng giá iPhone mới sẽ đắt hơn những rò rỉ trên. Họ cho rằng phiên bản iPhone màn hình LCD sẽ thực sự có giá khởi điểm 799 USD, trong khi iPhone XS 5,8 inch sẽ được duy trì ở mức giá 999 USD như iPhone X, trong khi đó iPhone Xs Max 6,5 inch lớn hơn sẽ có giá 1,049$.

Các mẫu iPhone 2018 như vậy sẽ đắt hơn những thông tin bị rò rỉ từ trước 100$. Tuy không biết chắc rằng thông tin nào là chính xác, nhưng Apple vẫn luôn có truyền thông bán iPhone giá "cắt cổ". Chắc chắn nếu bán ra iPhone với giá này, Apple sẽ không thể không nhận chỉ trích từ khách hàng, nhưng bên cạnh đó chắc chắn cũng sẽ có không ít người vẫn sẵn lòng bỏ tiền ra để mua máy mới.

Từ khi Apple xác nhận iPhone mới sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 12 tháng 9 tới đây (thứ 4 tuần sau) có không ít thông tin rò rỉ về 3 chiếc iPhone mới. Hãy cùng với Techz.vn cập nhật những thông tin chính xác nhất.

Theo: Ubergizmo

 

Nhìn lại 11 năm trước: Apple từng giảm giá iPhone 200 USD khiến iFan giận dữ và cực lực phản đối

(Techz.vn) Đối với những người đầu tiên rút ví ra mua iPhone với mức giá cao, họ cảm thấy như bị lừa với thông báo giảm giá này.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Dien thoai iPhone

Tag  iPhone 2018giáApple

Bài liên quan

Mới nhất