Apple Watch nâng lên watchOS3.1.1 chết điêu đứng

(Techz.vn) Trước đây tình trạng này đã xảy ra trên iPhone giờ lây lan sang cả chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch.

Nếu như chiếc iPhone bỗng chốc biến thành cục gạch khi nâng cấp lên iOS 10 khiến người dùng không thể sử dụng, thì giờ đây việc nâng cấp lên watchOS 3.1.1 khiến mẫu đồng hồ thông minh của Apple chết điêu đứng. Sự cố nghiêm trọng này được người dùng báo cáo trên diễn đàn Reddit.

Apple Watch nâng lên watchOS3.1.1 chết điêu đứng

Và một lần nữa Apple lại phải gỡ bản cập nhật này xuống. Và những thiết bị nào chưa được nâng cấp sẽ nhận bản cập nhật trở lại khi hãng đã vá thành công lỗi này. 

Cách duy nhất để cứu những chiếc Apple Watch đang trong tình trạng đột tử do nâng cấp phần mềm là nhấn giữ nút Side để tiến hành hard reset. Tuy nhiên, không phải ai cũng áp dụng được cách thức này với chiếc Apple Watch của họ, một số người dùng đã phải mang thiết bị đến Apple Store để được bảo hành. 

Được biết, đa số người dùng gặp lỗi trên đều đang sử dụng Apple Watch Series 2. Vẫn chưa rõ tình trạng này chỉ ảnh hưởng đến một lô hàng nhất định hay là tất cả các thiết bị thuộc Series 2.

 

Apple Watch Series 2 ra mắt: Thiết kế không đổi, chống nước, giá 8,2 triệu đồng

(Techz.vn) Sau rất nhiều chờ đợi, Apple Watch Series 2 đã chính thức được trình làng với mặt hình vuông, watchface được tùy biến chủ yếu để hiển thị thông báo, thời gian và một thời lượng pin trọn một ngày.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất