Apple “nếm” quả ngọt với iPhone X, tiêu thụ nhanh chóng 15 triệu máy sau 3 tuần bán ra

(Techz.vn) Theo báo cáo từ các nhà phân tích, Apple đã bán được 15 triệu chiếc iPhone X tính cho đến thời điểm hiện tại.

Chỉ trong 3 tuần đầu bán ra, Apple đã tiêu thụ được 15 triệu chiếc iPhone X, trong đó có 6 triệu máy đến tay người dùng chỉ trong tuần lễ Black Friday. 

Apple “nếm” quả ngọt với iPhone X, tiêu thụ nhanh chóng 15 triệu máy sau 3 tuần bán ra

Thông tin này được nhà phân tích đến từ công ty IHS công bố. Có khoảng 2% người dùng trên toàn thế giới kích hoạt iPhone mới, đồng nghĩa với việc có đến hàng trăm triệu người dùng đã và đang sở hữu mẫu iPhone “đắt đỏ” nhất của Apple. Singapore, Đan Mạch, Thuỵ Sĩ và Nhật Bản là những quốc gia có lượng người dùng iPhone X cực kỳ đông đảo.

Chưa hết, IHS còn nhận định rằng doanh thu của Apple trong năm nay sẽ phá vỡ kỉ lục và cả trong 3 quý tiếp theo, tất cả là nhờ vào sự thành công iPhone X. Các nhà phân tích còn kỳ vọng, tổng số iPhone được bán ra cho đến khi kết thúc quý là 88,8 triệu máy. Nếu Apple bán ra thêm được 15 triệu chiếc iPhone X trong tháng này, giá bán trung bình của mỗi chiếc iPhone sẽ vượt mốc 700$, tạo điều kiện cho các nhà đầu tư mua cổ phiếu của Apple.

 

 

 

..

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề AppleiPhone X

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất