Android 5.0 Lollipop sắp được tung ra cho Galaxy S4 và Note 4

(Techz.vn) Nhiều hình ảnh rò rỉ về giao diện của hệ điều hình Android Lollipop chạy trên Galaxy Note 4 và Galaxy S4 Google Play Edition đã được đăng tải trên Twitter.

Android 5.0 Lollipop có lẽ đang là cuộc đua nóng nhất với các nhà sản xuất điện thoại chạy hệ điều hành đến từ Google. Sau các sản phẩm của Motorola, Nexus hay mới đây nhất là siêu phẩm LG G3, đến lượt Samsung cũng đã bắt đầu “đánh tiếng” về việc hãng này đang chuẩn bị cho việc cập nhật các sản phẩm lên phiên bản hệ điều hành mới nhất.

Trang SamMobile vừa qua đã chia sẻ một vài hình ảnh về chiếc Galaxy Note 4 chạy hệ điều hành Android 5.0 Lollipop. Đây được cho là bản Beta, nghĩa là bản chính thức của hệ điều hành này cũng sẽ được phát hành sớm trong thời gian tới.

Điểm thay đổi dễ nhận thấy trên phiên bản này đó là sự xuất hiện của những dòng thông báo ngay từ màn hình khóa, một trong những cải tiến đáng giá của Android 5.0 so với 4.4. Ngoài ra, những chiếc máy này vẫn sử dụng giao diện TouchWiz đặc trưng trên các sản phẩm Samsung Galaxy.

Những hình ảnh về Galaxy Note 4 chạy Android 5.0 Lollipop. Ảnh: DDDorresteijn

Bên cạnh Galaxy Note 4, Samsung cũng đang gấp rút chuẩn bị cập nhật cho các sản phẩm cũ hơn như Galaxy Note 3, Galaxy S5 hay thậm chí là chiếc máy của gần 2 năm trước là Galaxy S4 (sẽ có trước cho phiên bản Google Play). Nếu không có gì thay đổi, bản cập này dự kiến sẽ được tung ra ngay trong tháng 12 này.

 

Lộ diện video Samsung Galaxy Note 3 chạy mượt mà Lollipop

(Techz.vn) Trang công nghệ SamMobile vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về chiếc Galaxy Note 3 chạy Android 5.0 Loillipop.

 

Lưu Quý

Lưu Quý

Người

Bài liên quan

Mới nhất