Samsung Galaxy Fold sẵn sàng trở lại vào ngày 06/09 và sắp bán tại Hàn Quốc?

Tuấn Việt, Theo nguoiduatin.vn 03/09/2019 18:01:00(GMT+7)
Samsung Galaxy Fold sẵn sàng trở lại vào ngày 06/09 và sắp bán tại Hàn Quốc?

(Techz.vn) Nhiều thông tin cho rằng chiếc smartphone gập độc đáo Galaxy Fold sẽ chính thức trở lại trong một sự kiện đặc biệt trong khuôn khổ IFA 2019 diễn ra tại Berlin, Đức.

Đáng lẽ ra Galaxy Fold đã được đến tay người dùng cách đây năm tháng nhưng sau sự cố với các thiết bị thử nghiệm trước dành cho các Reviewer trên toàn cầu, thiết bị này hoãn ngày bán ra vô thời hạn. Tất nhiên, với sức hút từ siêu phẩm độc đáo cũng như độ hữu dụng của Galaxy Fold, người dùng toàn cầu chờ đợi vào sự trở lại chính thức sau khi khắc phục hoàn toàn những bất cập trước đó ngay trong năm 2019.

Mới đây, nguồn tin từ Hàn Quốc đã vô tình xác nhận Galaxy Fold sẽ được trình làng vào ngày 6/9 tới đây trong một sự kiện tại IFA Berlin và đến tay người dùng nước này vào ngày 11/9. Galaxy Fold sẽ chỉ được bán ra với số lượng có hạn, khoảng 2.500 chiếc dành cho các nhà mạng Hàn Quốc, riêng đợt mở bán đầu tiên sẽ chỉ có 300-400 chiếc. Với giá khởi điểm 1.980USD, hiển nhiên Galaxy Fold luôn luôn xuất xưởng với số lượng tương đối nhỏ do nhu cầu thấp, đồng thời những rắc rối xảy ra trước đó đã thu hẹp thị trường của thiết bị độc đáo này.

Để giúp giải quyết những lo ngại xuất hiện trước đó, Samsung đã thay đổi cách áp dụng lớp bảo vệ cho màn hình, khó gỡ bỏ hơn, đồng thời, hãng cũng điều chỉnh bản lề với một lớp bảo vệ nhằm ngăn bụi cũng như dị vật khác rơi vào màn hình gây tổn hại bề mặt.

 

Đây là chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên trên thế giới vừa có mặt tại Việt Nam

(Techz.vn) Chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên trên thế giới đã có mặt tại Việt Nam. Đây không hẳn là một sản phẩm đáng mong chờ, cũng không đến từ những nhà sản xuất danh tiếng nhưng lại mở ra một kỷ nguyên mới có ngành công nghiệp đang cần một bước đột phá trong giai đoạn bão hòa lớn

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm