Điện thoại

Đây là lần đầu tiên Apple "cà khịa" hiệu năng với các smartphone khác

Đây là lần đầu tiên Apple

Apple thường rất kiệm lời trong việc giới thiệu vi xử lý mới, chỉ trình diễn hiệu năng thông qua các game được cung cấp độc quyền cũng như khả năng xử lý các tác vụ AR. Tuy nhiên năm nay, Apple đã trực tiếp so sánh với các vi xử lý hàng đầu đến từ các thương hiệu khác trên thế giới bao gồm Kirin 980 của Huawei, Snapdragon 855 của Qualcomm. Thậm chí, hãng còn cho biết vi xử lý A12 Bionic còn đánh bại hiệu năng của các smartphone khác trong vòng 2 năm tới chứ không nói đến A13 Bionic.

Thực sự, Apple đang cho thấy mình là người sản xuất vi xử lý tốt nhất thế giới khi tạo ra thế hệ iPhone mới với hiệu năng siêu mạnh. Vi xử lý A13 Bionic sẽ là CPU nhanh nhất thế giới và GPU mạnh nhất từng được trình làng. Tuy vậy, việc chia sẻ , so sánh trực tiếp với các smartphone khác khiến Apple “mất giá” trong mắt nhiều người.

Với hiệu năng mạnh mẽ và cải tiến về camera, Apple cung cấp thêm tính năng slofies cho phép quay video “tự sướng” với tốc độ khung hình cao, đem lại hiệu ứng tuyệt vời.

 

Apple Watch Series 5 ra mắt: Không thay đổi, thêm la bàn, màn hình Always on, giá Series 3 giảm xuống còn 199USD

(Techz.vn) Cũng giống như iPhone, Apple Watch Serie 5 cũng không có nhiều thay đổi về thiết kế nhưng bổ sung những tính năng quan trọng với người dùng.