Xiaomi ra mắt cả "tông-đơ thông minh" giá chỉ 160.000 đồng

Tuấn Việt, Theo nguoiduatin.vn 04/07/2019 15:15:00(GMT+7)
Xiaomi ra mắt cả

(Techz.vn) Xiaomi tiếp tục mang đến một hệ sinh thái thông minh với các dự án khởi nghiệp và mới đây, một chiếc tông đơ thông minh đã được ra đời.

Xiaomi tạo dựng một hệ sinh thái các thiết bị thông minh xoay quanh cuộc sống của con người, đem lại sự tiện dụng cũng như mức giá rẻ, dễ tiếp cận. Đặc biệt hơn khi gần đây, hãng liên tục cho ra mắt các sản phẩm với hình thức khởi nghiệp nhằm kêu gọi vốn đầu tư từ phía người dùng, tạo ra các sản phẩm độc đáo và hấp dẫn hơn.

Mới đây, một sản phẩm mới được Xiaomi giới thiệu đã thực sự gây bất ngờ với nhiều người với tên gọi Enchen Boost Hair Clipper. Đây là chiếc tông đơ thông minh được tích hợp sẵn viên pin bên trong đem lại thời lượng sử dụng tới 3 tháng chỉ với một lần sạc. Điểm nổi bật của chiếc tông đơ này là nó rất nhỏ gọn, có thể cất gọn gàng trong bất kỳ không gian nào, đồng thời hỗ trợ cổng kết nối Type-C tiên tiến.

Enchen Boost Hair Clipper được mô tả sử dụng với 2 chế độ cắt để phù hợp với các loại tóc khác nhau nhờ mô-tơ mạnh mẽ. Ở chế độ thông thường, tốc độ đạt 4500rpm cho những ai có mái tóc dài và chế độ mạnh hơn với tốc độ 5800rpm sẽ được sử dụng cho tóc ngắn hơn. Sản phẩm kêu gọi vốn của Xiaomi có chứa một hệ thống bảng mạch thông minh với khả năng quản lý năng lượng tốt, luôn đảm bảo tốc độ bao gồm cả lúc pin yếu.

Hiện tại, chiếc Enchen Boost Hair Clipper được bán ra với mức giá 49,9 Nhân dân tệ, chỉ 160.000 VNĐ, quá rẻ cho một chiếc tông-đơ đặc biệt. Sản phẩm sẽ đến tay người dùng vào ngày 12/8 tới đây tại thị trường Trung Quốc.

 

Mở hộp & Đánh giá Ấm siêu tốc thông minh Xiaomi: Nấu nước ngon, ít ồn, điều chỉnh bằng smartphone

(Techz.vn) Ấm siêu tốc Xiaomi - Mi Smart Kettle phù hợp cho những căn bếp hiện đại, hoặc những gia đình mong muốn một chiếc ấm siêu tốc không chỉ nấu nước nhanh, mà còn phải đẹp, an toàn và đa dụng.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất