Ứng dụng mới trên Facebook Massenger - Vừa xem Euro, vừa chơi bóng đá

Tuấn Việt, Theo nguoiduatin.vn 01/07/2016 13:27:00(GMT+7)
Ứng dụng mới trên Facebook Massenger - Vừa xem Euro, vừa chơi bóng đá

(Techz.vn) Cũng như những ứng dụng công nghệ khác, không chỉ ở trong lĩnh vực trang thiết bị y tế, điện tử, năng lượng mà ngay cả trong lĩnh vực giải trí cũng vậy, ứng dụng công nghệ mới luôn nhận được sự quan tâm, sự tò mò, hứng thú trải nghiệm của khách hàng.

Cách đây không lâu, một cơn sốt khá lớn khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú từ một ứng dụng mới trên Facebook Messenger đó là trò ném bóng rổ.

Trong khi thế giới đang sôi sục bởi mùa giải Euro 2016, nhóm phát triển ứng dụng Facebook đã mang đến cho người dùng một trò chơi mới vô cùng hấp dẫn liên quan đến môn thể thao vua.

 Khá giống với việc ném bóng rổ, khi bạn muốn tham gia ứng dụng trò chơi này, bạn chỉ cần nâng cấp Facebook Messenger theo phiên bản mới nhất.

Sau đó, bạn hãy tìm và gửi biểu tượng trái bóng vào khung chat.

Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng này và sau đó bạn có thể bắt đầu tham gia tâng bóng.

Luật chơi khá là đơn giản, bạn sẽ dùng ngón tay di chuyển trên màn hình điện thoại, chạm vào trái bóng tròn để giữ cho nó ở trên không càng lâu càng tốt.

Bạn hãy chú ý, khi bạn tâng bóng vào vào cạnh ở 2 bên, quả bóng sẽ nảy lên và rơi theo các hướng rất khó đoán. Mẹo để bạn có thể chiến thắng trong trò chơi này là bạn hãy thật bình tĩnh, khéo léo và nhẹ nhàng khi tâng bóng để dành điểm số càng cao càng tốt nhé.

 

Facebook tạo cuộc cách mạng nhắn tin với việc tích hợp SMS vào Messenger

(Techz.vn) Không chỉ gửi các tin nhắn online, giờ đây người dùng còn có thể gửi cả các tin nhắn offline với công cụ nhắn tin tuyệt vời này. rn

 
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất