Smartwatch tiếp theo của Samsung sẽ hỗ trợ NFC cho thanh toán di động

Tuấn Việt, Theo nguoiduatin.vn 08/06/2015 14:30:00(GMT+7)
Smartwatch tiếp theo của Samsung sẽ hỗ trợ NFC cho thanh toán di động

(Techz.vn) Một báo cáo từ Hàn Quốc cho hay Samsung có kế hoạch cung cấp thế hệ đồng hồ thông minh của mình trong nửa cuối của năm 2015.

Cụ thể, bản báo cáo cho thấy một mẫu smartwatch hỗ trợ NFC nhằm đem lại khả năng thanh toán di động thông qua dịch vụ của Samsung.

Smartwatch mới sẽ hỗ trợ thanh toán qua Samsung Pay. Ảnh: Internet

Vào đầu tháng ba vừa qua, Samsung đã giới thiệu dịch vụ thanh toán di động của mình với tên gọi Samsung Pay tại Mỹ và Hàn Quốc. Dịch vụ này sẽ ra mắt với các đối tác được hãng lựa chọn trong tháng sau. Hiện tại, Samsung vẫn chưa lên tiếng về thông tin rò rỉ này.

Apple cũng đã trang bị NFC trên chiếc đồng hồ của mình để khách hàng có thể sử dụng nó để thực hiện thanh toán di động tuy nhiên, hãng phải trả phí cho mỗi một giao dịch từ thiết bị của mình. Trong khi Google vừa giới thiệu Android Pay tại Google I/O vào tháng trước, tờ Wall Street Journal cuối tuần qua cho biết Google sẽ không thu bất kỳ phí giao dịch nào từ ngân hàng nhờ quy định mới liên quan đến tiêu chuẩn bảo mật thẻ.

 

FCC xác nhận thông tin về Samsung Galaxy Tab S2 8.0

(Techz.vn) Samsung Galaxy Tab S2 8.0 với tên mã SM-T715 đã được chứng nhận bởi Ủy ban truyền thông liên bang tại Mỹ (FCC). Trước đó, chiếc máy tính bảng mới của Samsung cũng đã đăng ký thành công tại TENAA Trung Quốc.

 
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất