Điện thoại

Bản concept tuyệt đẹp về HTC One M10

Bản concept tuyệt đẹp về HTC One M10

Mới đây, CEO của HTC đã phải xin lỗi các cổ đông và tuyên số sẽ làm mới thiết kế dòng sản phẩm chủ đạo One trong thời gian tới nhằm đẩy mạnh doanh số cũng như dành lại thị phần trên thị trường smartphone. Đây cũng là tiền đề để các nhà thiết kế đưa ra những ý tưởng của riêng mình, nổi bật nhất chính là bản concept của Jarmaine Smit.

Mẫu thiết kế của Jermain Smit. Ảnh: Concept-phone

One M10 được thiết kế bởi Jermain Smit sở hữu mặt trước tương đồng với HTC HD 2 đã ra mắt cách đây khá lâu nhưng được cách tân sao cho thiết bị có được một vẻ đẹp hoàn mỹ và bắt mắt. Máy sở hữu dàn loa BoomSound mạnh mẽ ở mặt trước, màn hình 5.2 inches độ phân giải Full HD, bộ nhớ RAM lên tới 4GB cùng cổng USB Type C hỗ trợ sạc nhanh.

Máy được trang bị camera 20MP của Toshiba với khả năng quay video độ phân giải 4K, camera trước 8MP góc rộng. Dưới đây là một số hình ảnh về mẫu thiết kế của Jermaine Smit.

Những hình ảnh về HTC One M10. Ảnh: Concept-Phone

 

Những điểm cộng giúp HTC One M9 'hạ gục' iPhone 6

(Techz.vn) iPhone 6 là một trong những mẫu smartphone được đánh giá hoàn thiện nhất trên thị trường ở thời điểm hiện nay. Tuy vậy, có nhiều chi tiết ở HTC One M9 mà mẫu điện thoại đến từ Táo khuyết cũng phải khao khát ngước nhìn.