Smartphone mạnh nhất của ASUS lộ diện: Snapdragon 855, ba camera sau, camera selfie 48MP

Tuấn Việt, Theo nguoiduatin.vn 05/04/2019 14:04:00(GMT+7)
Smartphone mạnh nhất của ASUS lộ diện: Snapdragon 855, ba camera sau, camera selfie 48MP

(Techz.vn) Mẫu smartphone mạnh nhất của ASUS đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của ứng dụng benchmark phổ biến nhất thế giới.

ASUS vẫn đang rất tích cực tìm lại ánh hào quang của dòng ZenFone và sau những dấu ấn đậm nét với ZenFone 5, hãng sẽ tiếp tục trình làng một thế hệ smartphone mới hứa hẹn mang đến trải nghiệm tốt nhất dành cho người dùng. Mới đây, ASUS đã xác nhận công ty sẽ trình làng ZenFone 6 tại một sự kiện diễn ra ở Valencia, Tây Ban Nha và rất bất ngờ, một sản phẩm có mã hiệu I01WD đã xuất hiện trên GeekBench và Antutu Benchmark.

Thiết bị mới được dự đoán có tên thương mại là ZenFone 6Z – mẫu smartphone cao cấp nhất của ASUS trong thời gian tới. Theo những thông tin trên Antutu Benchmark, ZenFone 6Z có bộ nhớ trong 128GB, độ phân giải màn hình 2340x1080 pixel với tỉ lệ khung hình 19.5:9 và nhiều khả năng sẽ sử dụng thiết kế theo kiểu giọt nước thay vì tai thỏ như thế hệ ZenFone 5.

Là sản phẩm cao cấp nhất của ASUS, ZenFone 6Z sẽ sử dụng con chip Snapdragon 855 và mức RAM đạt ngưỡng 6GB, không phải quá lớn ở thời điểm hiện tại. Về camera, ASUS sẽ trang bị cảm biến chính 48MP, khả năng là Sony IMX586, hai cảm biến còn lại bao gồm góc rộng và đo chiều sâu. Đặc biệt, camera trước của mẫu smartphone này còn được đồn đoán nâng lên mức 48MP để chụp selfie.

ZenFone 6Z đạt 363.172 điểm trên Antutu để thuộc top các mẫu smartphone mạnh nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Trước đó, trên cơ sở dữ liệu của GeekBench, ZenFone 6Z đạt 3527 điểm đơn nhân và hiệu suất đa nhân đạt tới 11.190 điểm.

 

Asus Zenfone 6 được chứng nhận Wifi, sắp ra mắt

(Techz.vn) Một phiên bản trong loạt sản phẩm Zenfone 6 của Asus đã đạt chứng nhận của tổ chức Wifi Alliance, sẵn sàng ra mắt trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất