Samsung ra mắt Galaxy Tab S3: Đối thủ của iPad Pro 9.7 inches

Tuấn Việt, Theo nguoiduatin.vn 27/02/2017 07:59:00(GMT+7)
Samsung ra mắt Galaxy Tab S3: Đối thủ của iPad Pro 9.7 inches

(Techz.vn) Cải tiến sáng giá nhất của Samsung Galaxy Tab S3 so với thế hệ cũ là một chiếc bút S Pen mới và thiết kế mặt lưng bằng kính vô cùng sang trọng.

Samsung đã khởi động một máy tính bảng cao cấp trong năm 2017 với nhiều cải tiến ấn tượng đi kèm bút S Pen với kích thước đầu cảm ứng 0.7mm cùng 4000 mức độ nhạy khác nhau. Tất nhiên, các tính năng cao cấp nhất của bút S Pen trên dòng Note hoàn toàn được mang lên Galaxy Tab S3, song, chiếc bút này cung cấp rời, không có khe cắm trên thân máy. Đây cũng chính nguyên nhân khiến Samsung không đưa sản phẩm này vào dòng tablet Note như trước đây.

Galaxy Tab S3 có thêm tuỳ chọn bàn phím gắn kém ở bên dưới thông qua cổng kết nối riêng biệt. Bàn phím được thiết kế hoàn toàn bằng nhựa đem lại trải nghiệm gõ ấn tượng mặc dù không có nhiều điểm nổi trội. Do đó, có thể nói Tab S3 sẽ là đối thủ trực tiếp của iPad Pro 9.7 inches của Apple. Tuy nhiên, về tính năng, hiệu suất, sản phẩm của Samsung có phần vượt trội hơn khá nhiều.

Về cấu hình, Tab S3 sử dụng con chip Snapdragon 8210 đi kèm 4GB RAM và 32GB bộ nhớ trong, hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng lên tới 256GB. Samsung cũng trang bị cho chiếc tablet của mình bộ đôi camera 13MP/5MP cùng viên pin dung lượng 6000mAh (lớn hơn một chút so với Tab S2 9.7 inches). Hiện tại, giá bán và ngày ra mắt Tab S3 chưa được Samsung tiết lộ.

 

Samsung Galaxy S8 và S8 Plus lộ cấu hình chi tiết

(Techz.vn) Dưới đây là bảng so sánh thông số cấu hình giữa Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất