Samsung Galaxy S8 và S8 Plus lộ cấu hình chi tiết

(Techz.vn) Dưới đây là bảng so sánh thông số cấu hình giữa Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus.

Có quá nhiều thông tin xoay quanh bộ đôi Samsung Galaxy S8/S8 Plus và gần như siêu phẩm này đã thực sự lộ diện với toàn bộ cấu hình, thiết kế. Điều mà người dùng mong đợi hiện nay chính là sức mạnh của vi xử lý cũng như những tính năng vượt trội mà bộ đôi siêu phẩm này mang lại. Mới đây, một bảng thông số kỹ thuật tương đối chi tiết về Galaxy S8 và S8 Plus đã được đăng tải.

Samsung Galaxy S8 và S8 Plus lộ cấu hình chi tiết

Samsung Galaxy S8 và S8 Plus lộ cấu hình chi tiết

Theo đó, Galaxy S8 sẽ có màn hình Super AMOLED kích thước 5.8 inches full hình chữ nhật và 5.6 inches với các góc bo tròn, kích thước của S8 Plus lớn hơn một chút, đạt 6.2 inches full hình chữ nhật và 6.1 inches với các góc bo tròn. Cả hai sản phẩm đều sử dụng độ phân giải QHD+.

Ngoài ra, một điểm đáng tiếc là vi xử lý của bộ đôi này chưa được tiết lộ, kèm với đó mức RAM chỉ dừng lại ở 4GB, chưa rõ dung lượng pin. Camera sau 12MP, cảm biến Dual Pixel, camera trước 8MP, tiêu chuẩn chống nước, chống bụi IP68, quét mống mắt, bộ nhớ trong 64GB, bảo mật bằng Samsung Knox. Đáng chú ý hơn khi tai nghe được sản xuất với tiêu chuẩn của AKG hứa hẹn đem lại chất lượng âm thanh tốt nhất cho smartphone.

 

Sau Galaxy S8, S8 Plus cũng rò rỉ hình ảnh thực tế trên tay người dùng?

(Techz.vn) Một biến thể với màn hình lớn hơn của Galaxy S8 tiếp tục rò rỉ hình ảnh trên tay người sử dụng.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất